Yêu Và Hận

Yêu Và Hận

Yeu Va Han (2016)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
Đã hoàn thành trọn bộ 15/15 Tập
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Yêu Và Hận (2016) HTV2 Trọn bộ Thuyết minh HD

Yêu Và Hận là câu chuyện ngang trái, rắc rối trong gia đình phu nhân Watt, vợ của ông Luang Dayt, một người giàu có, quyền lực. Mọi chuyện gia đình bà trở nên rối ren từ khi phu nhân biết mình không thể sinh con, điều đó khiến hạnh phúc gia đình bị rạn nứt. Trong lúc đó, luôn có những kẻ thứ 3 rình rập cướp đi chức vị phu nhân của bà Watt. Biết rõ điều này, bà đã tìm ngay đến đại phu nhờ sự giúp đỡ, không ngờ bị người hầu Feuang phát hiện và ra tay hãm hại. Trong đêm ông chủ vắng nhà, phu nhân cùng một nam hầu bị đầu độc thuốc và cả 2 đã không thể kiềm chế được bản thân, gây ra tai họa sau này.

Yêu Và Hận (2016) HTV2

Trớ trêu thay, liều thuốc pha chế đêm đó có tác dụng ngay, bà Watt mang thai và được củng cố địa vị của mình còn người hầu Feuang bị bà ra lệnh giết chết, giữ lại con của nữ hầu bên mình vì nó còn quá bé. Tuy nhiên, Feuang may mắn thoát chết và vẫn âm thầm học y thuật chờ ngày trở về trả thù. Cô ta nhận nuôi Kam-lai, dạy y thuật cho y sau đó bày mưu đưa Kam-lai vào nhà bà Watt, quyến rũ ông chủ Luang Dayt, dành một chỗ đứng quan trọng. Kế hoạch hãm hại Watt của Feuang đáng ra đã rất chu toàn nếu không có sự xuất hiện bất ngờ của con ruột cô ta.

Yêu Và Hận (2016) HTV2

Không thể trả thù, Feuang còn bị chính con nuôi của mình giết chết, ả Kam-lai còn hãm hại luôn bà Watt để độc chiếm chức vị phu nhân. Với sự ma mãnh, trẻ đẹp của mình, không khó gì để ả lấy lòng được Luang Dayt, đứa con không phải con ruột của ông chủ cũng bị vứt bỏ. Liệu cuộc sống của bà Watt sẽ ra sao, sự quyết tâm của một người phụ nữ trụ cột có giúp bà dành lại gia đình của mình.