Xác Sống 5

Xác Sống 5

Xac Song 5 (2014)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Trạng thái: Dừng chiếu

Trailer phim

Xem phim Xác Sống 5, The Walking Dead Season 5 2014 vietsub HD

Xác sống 5 là bộ phim kinh dị được sản xuất dựa theo cuốn truyện tranh nổi tiếng cùng tên của nhà văn Robert Kirkman, truyện phim  kể về cuộc sống sau của thây ma và nó đi theo một nhóm người sống sót, dẫn đầu bởi cảnh sát Rick Grimes. The Walking Dead 5 cũng là sự tiếp nối thành công của 4 phần trước, càng ngày tựa phim này càng khẳng định được vị thế của mình, nó xứng đáng với danh hiệu phim truyền hình kinh dị ăn khách nhất hành tình từ trước tới nay.

Xác sống 5

Sau 4 phần phim trước, chúng ta đã thấy được là nhóm người này đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách, thậm chí là đe dọa đến tính mạng, họ phải sống để bảo vệ những người xung quanh cũng như sự tàn lụi cho thế giới khi mà càng ngày lượng xác sống càng đông hơn và hung hãn hơn. Vì thế những gì đang chờ đợi khán giả ở Xác Sống 5 là rất đáng để quan tâm, đặc biệt khi càng về sau thì càng mở ra những câu chuyện đầy mới lạ, những thử thách lớn hơn cũng như những cuộc chiến khốc liệt hơn.

Xác sống 5

Phần 5 của bộ phim xác sống tiếp tục trở lại và những xác sống đang đe dọa đến mạng sống từng người còn sống sót sau khi nhóm của Rick bị dồn vào đường cùng. Liệu lần này Rick phải làm gì để giữ mạng sống cho chính mình và cho mọi người . Tiếp tục hành trình kinh dị nhất của bộ phim bạn nhé.