Vệ Sĩ Riêng (Phần 2)

Vệ Sĩ Riêng (Phần 2)

BG: Personal Bodyguard Season 2 (2020)
Quốc gia:
Đã hoàn thành trọn bộ 7/7 Tập
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Vệ Sĩ Riêng Phần 2 – BG: Personal Bodyguard Season 2 (2020) Vietsub

Sau khi mùa đầu tiên được ra mắt vào năm 2018, đã có rất nhiều lời khen đến đội ngũ sản xuất của BG: Personal Bodyguard, một kịch bản hấp dẫn và lôi cuốn. Chính vì thế mà season 2 được khởi động và chính thức phát hành trên netflix vào ngày 18 tháng 8 năm 2020, và nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Mặc dù chưa thể đem ra so sánh được với phần đầu nhưng nó đã để lại những dấu ấn nhất định, là tác phẩm đáng để theo dõi với những ai yêu thích điện ảnh Nhật Bản.

Vệ Sĩ Riêng Phần 2

Phim có tựa đề việt là Vệ Sĩ Riêng (Phần 2), thuộc thể loại tâm lý tội phạm, do biên kịch Inoue Yumiko trực tiếp chắp bút, được cặp đôi đạo diễn Tsunehiro Jouta và Shichitaka Go hợp tác chỉ đạo. Ngoài ra, dự án còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số ngôi sao sáng giá của làng điện ảnh xứ hoa anh đào như: Kimura Takuya, Saito Takumi, Nanao, Mamiya Shotaro, Katsumura Masanobu,…

Vệ Sĩ Riêng Phần 2 - BG Personal Bodyguard 2

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Akira Shimazaki, một vệ sĩ trẻ tài năng và nhiệt huyết với công việc. Anh làm việc cho công ty an ninh lớn bậc nhất khu vực nhưng không tìm thấy cảm hứng vì họ luôn đặt lợi nhuận lên hàng đầu. Vì vậy mà Akira quyết định xin nghỉ việc và vào làm cho một công ty tư nhân khác. Masaya Takanashi cũng là một vệ sĩ cao cấp, anh rất ngạc nhiên khi Akira rời khỏi công ty và quyết định đến thăm Akira để tìm hiểu rõ mọi việc.