Tỳ Vết Của Ngọc

Tỳ Vết Của Ngọc

Sisters Of Pearl (2013)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
Đã hoàn thành trọn bộ 26/26 Tập
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tỳ Vết Của Ngọc – Sisters Of Pearl 2013 TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Tỳ Vết Của Ngọc với tựa đề tiếng anh là Sisters Of Pearl, phim do truyền hình Hong Kong sản xuất và được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2013. Đây là một trong số những thước phim ấn tượng nhất của nữ diễn viên Tuyên Huyên, ngôi sao hàng đầu đang đầu quân cho tvb. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên đáng chú ý như: Lâm Bảo Di, Đào Đại Vũ, Thương Thiên Nga, Đằng Lệ Minh,…Dưới sự chỉ đạo nội dung của giám chế kỳ cựu Lâm Chí Hoa.

Tỳ Vết Của Ngọc - Sisters Of Pearl 2013 TVB

Nội dung bộ phim Tỳ Vết Của Ngọc khai thác vấn đề nan giải từ thời phong kiến mà đến bây giờ xã hội vẫn chưa thể xóa bỏ hoàn toàn là quan niệm trọng nam khinh nữ, cho dù người phụ nữ có tài giỏi, thông minh như thế nào đi nữa cũng không thể kế thừa sự nghiệp của gia đình. Phim lấy bối cảnh vào những năm 60 của thế kỷ trước, khi mà xã hội tại Hong Kong rất phát triển nhưng quan niệm trọng nam khinh nữ lại được mọi người coi trọng. Tại vùng phồng thịnh bậc nhất Trung Quốc, gia đình họ Chu tuy rằng khá giả nhưng lại chỉ sinh được 3 chị em.

Tỳ Vết Của Ngọc - Sisters Of Pearl 2013 TVB

Chu Bích Vân, Chu Bích Hà và Chu Bích Lâm đều là những người tài năng và hoàn toàn đủ khả năng đảm nhiệm sự nghiệp của gia đình. Nhưng vì những quan niện đã có từ lâu mà họ bị cuốn vào vòng xoáy phong kiến, những tranh chấp, xung đột xảy ra liên tục. Có người bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích, để tìm kiếm hạnh phúc cho chính mình, nhưng cũng có người chịu thiệt thòi, khoan thứ mọi lỗi lầm để mọi chuyện được êm đẹp. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tags: