Trai Bao 2

Trai Bao 2

Trai Bao 2 (2016)
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại:
Trạng thái: HD-Vietsub
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Trai Bao 2 – The Gigolo 2 vietsub thuyết minh

Sau phần 1 khá thành công được ra mắt vào năm 2015, bộ phim Trai Bao ra mắt phần 2 trong dịp đầu năm 2016 này với dàn diễn mới toanh, nhiều trai xinh gái đẹp và đặc biệt là rất nóng bỏng . Trai Bao 2 được đánh giá là nóng hơn cả phần 1 và nội dung sẽ khoét nhiều vào tệ nạn mại dâm xuất hiện ngày một nhiều hơn ở Lan Quế Phường .

Trai bao 2

Fung là một trong những quản lý quan trọng nhất, một cánh tay đắc lực của người đàn ông tên Dominic Ho – vốn là một tay trùm chuyên về môi giới mại dâm tại Lan Quế Phường ở Hong Kong, nhiệm vụ của Fung là tìm đầu mối cho ông chủ của mình. Trong khi đó, Monica là một cô gái xinh đẹp nhưng vì phải trả hóa đơn viện phí rất cao cho mẹ của mình đã chấp nhận bán dâm trong đường dây của Fung. Được mệnh danh là chuyên gia về tình dục với vẻ ngoài đẹp trai, lôi cuốn, Fung không mấy khó khăn trong việc chinh phục Monica và cô đã phải lòng anh ta.

Trai bao 2
Iris Chung và Teresa Mak trong một cảnh trong phim.
Trong Trai bao 2, có khá nhiều cảnh các mỹ nữ mặc bikini vô cùng gợi cảm, dàn diễn viên đẹp cùng nhiều cảnh nóng, tuy nhiên mọi thứ đều được phô trương một cách khá thận trọng và cũng có nhiều tình tiêt hài hước .

trai bao 2 2016
Bộ phim nói lên việc hợp pháp hóa mại dâm theo cách đặc biệt để thu về một khoản thu nhập không hề nhỏ. Nó cũng cảnh báo cho nhiều cô gái vì đồng tiền mà sẽ phải đánh đổi nhiều thứ, không phải lúc nào cũng an toàn cả về thể xác lẫn tinh thần.  Bằng cách không cung cấp bất kỳ loại của bài bình luận xã hội hay cung cấp bất cứ điều gì từ xa sexy hay hài hước, The Gigolo 2 đưa nhiều điều tăm tối, đáng xấu hổ và trở thành căn bệnh khó có thể giải quyết dứt điểm ngày một ngày hai vốn đang tồn tại trong xã hội hiện nay, đó là lối sống quá thoáng đãng không nghĩ tới hậu quả của một bộ phận giới trẻ.