Thiếu Nữ Toàn Phong

Thiếu Nữ Toàn Phong

Thieu Nu Toan Phong (2015)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Trạng thái: 32/32 Tập
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Thiếu Nữ Toàn Phong – The Whirlwind Girl 2015 trọn bộ Vietsub HD

Là bộ phim võ thuật hài hước của điện ảnh Trung Quốc được ra mắt vào năm 2015 với dàn diễn viên trẻ đẹp tài năng , Thiếu Nữ Toàn Phong nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả cũng như giới chuyên môn, tựa phim rất phù hợp với giới trẻ khi đan xen một cách tinh tế giữa tình cảm, hành động và những tình huống gây cười rất tự nhiên. The Whirlwind Girl vốn là tựa phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Minh Hiểu Khê với cách xây dựng trẻ trung, sáng tạo và mới mẻ hi vọng mang đến cho người xem những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

Thieu Nu Toan Phong the whirlwind girl 2015

Nội dung của Phim Thiếu Nữ Toàn Phong xoay quanh một nhóm bạn trẻ cùng nhau học Taekwondo , những câu chuyện xung quanh cũng như chuyện tình cảm xuyên suốt 32 tập phim. Tại Ngạn Dương, nơi bắt nguồn của môn võ này, việc một đứa trẻ xin gia nhập vào một võ quán để tập luyện có khi còn quan trọng hơn việc ăn cơm. 10 năm trước, Khúc Hướng Nam của Toàn Thắng đạo quán đã giành quán quân trong cuộc thi Teakwondo quốc tế đã trở thành chiến thắng huy hoàng cuối cùng và là sự sỉ nhục với người dân Ngạn Dương, bởi vì Khúc Hướng Nam trong cuộc thi đó đã sử dụng chất kích thích, đã bị truất ngôi vị. Một kỳ thi đấu quốc tế nữa lại sắp bắt đầu, trong số những tuyển thủ trẻ thì Phương Đình Hạo của Hiền Vũ đạo quán (Trần Tường) cùng võ sinh thoái ẩn đã lâu Dụ Sơ Nguyên (Bạch Kính Đình) là hy vọng lớn nhất trong việc giành quán quân, rửa mối nhục ngày trước của người dân Ngạn Dương.

Xem phim thiếu nữ toàn phong trọn bộ
Chỉ có một người duy nhất tin tưởng Khúc Hướng Nam vô tội, đó là cô gái mới 16 tuổi Thích Bách Thảo. 6 năm trước, sau khi cha mẹ mất trong một trận hỏa hoạn, Bách Thảo được Khúc Hướng Nam thu nhận làm đồ đệ. Bách Thảo luôn tin rằng một người như Khúc Hướng Nam là người thầy luôn dạy cô đạo lý làm người tuyệt đối sẽ không làm những việc như vậy. Vì vậy mà cô không rời bỏ Hướng Nam, không sợ vì thế mà không được phép tham gia luyện tập và thi đấu ở võ quán. Trịnh quán chủ của Toàn Thắng đạo quán trước thi đấu làm chuyện khuất tất bị Bách Thảo vô tình phát hiện. Bách Thảo bị đuổi khỏi Toàn Thắng đạo quán, may được Tùng Bách đạo quán thu nhận.

Thiếu Nữ Toàn Phong

Khi đó, một thành viên Xương Hải đạo quán từ Hàn Quốc tới TQ tên là Kim Mẫn Châu đã đánh bại mấy người trong võ quán Tùng Bách, khơi lại mối nhục người dân Ngạn Dương trước kia khiến Bách Thảo nổi giận, đánh bại Kim Mẫn Châu và trở nên nổi tiếng. Khúc Hướng Nam chấp nhận quỳ gối cầu xin Dụ quán chủ của Tùng Bách đạo quán nhận Bách Thảo, đồng thời động viên cô kiên trì theo đuổi giấc mơ. Thích Bách Thảo từ đó bước vào con đường gian khổ, phấn đấu chinh phục đỉnh cao của Nguyên vũ đạo….Không quá sến, nhiều tuyến nhân vật cùng diễn xuất rất tự nhiên mang tới cho Thieu Nu Toan Phong cái gì đó rất khác lạ, mang tới một câu chuyện phim rất lôi cuốn và hấp dẫn!