Song Thế Sủng Phi 2

Song Thế Sủng Phi 2

The Eternal Love 2 (2018)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đã hoàn thành trọn bộ 30/30 Tập
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Song Thế Sủng Phi 2 (2018) vietsub thuyết minh

Sau đúng 1 năm kể từ khi phần 1 được ra mắt, Song Thế Sủng Phi 2 chính thức có lịch phát sóng vào tháng 8 tới. Nhìn lại sự thành công từ phần 1, tạo nên dấu ấn đậm nét cho điện ảnh hoa ngữ và đặc biệt là dòng phim chuyển thể, dự án phần 2 được thực hiện ngay sau đó chính là một điều tất yếu. Chắc chắn rằng, có không ít khán giả đợi mỏi mòn từng ngày ra mắt của phần 2, và điều đáng nói hơn chính là dàn diễn viên chính được giữ nguyên và sẽ có nhiều thay đổi đáng kể về mặt nội dung.

Song Thế Sủng Phi Phần 2 (2018)

Có tựa đề tiếng anh là The Eternal Love 2, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên từng được rất nhiều bạn đọc săn đón. Tưởng chừng như phần 2 sẽ tiếp nối câu chuyện cuối cùng tại phần 1, và sẽ diễn ra ở thời hiện đại nhưng không, theo những tiết lộ mới nhất thì phim sẽ tiếp tục lấy bối cảnh thời cổ trang, xoay quanh 2 nhân vật thiên kim tiểu thư Khúc Đàn Nhi và Bát vương gia Mặc Liên Thành do Hình Chiêu Lâm, Lương Khiết thủ vai.

Song Thế Sủng Phi Phần 2 (2018)

Nội dung của phim Song Thế Sủng Phi phần 2 sẽ kể về hành trình chinh phục trái tim Khúc Tiểu Đàn của bát vương gia Mặc Liên Thành và quá trình giúp cô tìm lại ký ức. Ngược về quá khứ, bát vương gia một lần nữa gặp được Tiểu Đàn nhưng lần tái ngộ này không ít những đau khổ, trước mắt vương gia chính là người anh yêu nhất nhưng anh không biết làm sao để cô có thể nhớ ra ký ức ngày trước, nhìn Tiểu Đàn đem lòng yêu vương gia lãnh diện mà Liên Thành chỉ biết hi vọng cô sẽ nhớ ra ký ức trước kia.