Siêu Điệp Viên Tái Xuất

Siêu Điệp Viên Tái Xuất

Sieu Diep Vien Tai Xuat (2016)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
Trạng thái: Dừng chiếu

Trailer phim

Xem phim Siêu Điệp Viên Tái Xuất – Jason Bourne 2016 vietsub HD

Siêu Điệp Viên Tái Xuất còn có tên tiếng anh là Jason Bourne là một bộ phim hành động của Mỹ sẽ được cho ra mắt khán giả vào cuối năm 2016, phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh Paul Greengrass, ông được biết đến như “bậc thầy” phim hành động và đồng sáng tác bởi Greengrass, biên tập viên của bộ phim chính là Christopher Rouse . Nó là phần thứ năm của loạt phim Bourne  và là phần tiếp theo của Mật Mã Bourne được sản xuất vào năm 2012. Sau 4 năm biệt tăm biệt tích, dự án phim lần này được rất nhiều khán giả mong chờ.

Siêu Điệp Viên Tái Xuất - Jason Bourne 2016

Siêu Điệp Viên Tái Xuất vẫn có sự tham gia của Matt Damon với vai trò là nhân vật chính, anh sẽ vào vai Jason  Bourne – cựu sát thủ của CIA  và bị mất trí. Trong phim, Bourne cố gắng khám phá những sự thật ẩn về quá khứ của mình, bây giờ nhớ lại, người mà anh thật sự là cần phải chiến đấu chính là CIA. Bộ phim còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao khác như: Tommy Lee Jones , Alicia Vikander , Vincent Cassel , Julia Stiles và Riz Ahmed. Sự trở lại lần này hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả yêu thích thể loại phim hành động một điệp viên Jason  Bourne hoàn toàn mới mẻ và “chất lừ”.  Jason Bourne 2016 sẽ là một bom tấn đáng gờm của những siêu bom tấn dịp cuối năm 2016 và là một trong những bộ phim không thể bỏ qua trong năm nay.

Siêu Điệp Viên Tái Xuất - Jason Bourne 2016

Bộ phim Siêu Điệp Viên Tái Xuất bắt đầu quay những cảnh đầu tiên từ ngày 08 tháng 9 năm 2015. Trong đầu tháng mười, công việc quay phim diễn ra bên ngoài của Ga Paddington ở London , Anh . Vào cuối tháng 11 năm 2015, việc quay phim diễn ra tại Kreuzberg , Berlin. vào đầu tháng 12 năm 2015, bộ phim bắt đầu ở Washington, DC , nơi chụp hình diễn ra tại Hiến pháp Gardens. việc quay phim ở Las Vegas , Nevada được dự kiến bắt đầu vào ngày 14 tháng 1 2016, kéo dài đến tận tháng 21. Sản xuất trên Bộ phim kết thúc vào ngày 01 tháng 2 năm 2016. Bộ phim cũng đã được cho ra mắt truyền thông vào tháng 3 năm 2016 tại Woolwich ga xe lửa ở Greenwich , London .

Siêu Điệp Viên Tái Xuất - Jason Bourne 2016

Ngày 06 tháng một năm 2015, Universal công bố ngày phát hành tại Hoa Kỳ của bộ phim là ngày 29 tháng 7 năm 2016.  Nó đã được phát hành tại Anh vào ngày 27. Siêu Điệp Viên Tái Xuất được phát hành trên công nghệ 2D và IMAX 3D trong lãnh thổ quốc tế, sử dụng DMR. Đoạn trailer đầu tiên của bộ phim đã được phát sóng vào ngày 07 tháng 2 năm 2016 trong Super Bowl 50 , và tiết lộ tựa đề của bộ phim. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ dongphimtv.com, chúc các bạn xem phim vui vẻ.