School Tales

School Tales

School Tales (2017)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
Trạng thái: Trailer
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim School Tales – School Tales 2017 Vietsub Thuyết minh HD

School Tales là bộ phim ma mới nhất của điện ảnh Thái Lan và dự kiến sẽ được công chiếu trong thời gian tới. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng của xứ sở chùa vàng, đó là những gương mặt vẫn còn rất trẻ và tràn đầy nhiệt huyết như Sedthawut Anusit, Ekawat Ekudchariya, Hataichat Eurkittiroj, Panida Techasit,…Trong khi đó, đạo diễn Pass Patthanakumjon đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung.

School Tales - School Tales 2017

Bộ phim School Tales bắt đầu từ một nhóm nhạc của một trường trung học, vì thời gian quá gấp gáp nên nhóm phải ở lại trường qua đêm để luyện tập cùn nhau để chuẩn bị cho buổi diễn sắp tới. Đến buổi cuối cùng, họ nảy ra một ý tưởng thách thức từng thành viên trong nhóm là mỗi người sẽ chia sẻ một câu chuyện ma mà họ biết. Những câu chuyện bắt đầu được hé lộ, nó lại làm tính tò mò của bọn trẻ tăng lên và chúng bắt đầu tìm kiếm những bóng ma trong trường.

School Tales - School Tales 2017

Cũng giống nhiều bộ phim ma khác của Thái, School Tales cũng được xây dựng theo một khuôn mẫu riêng của dòng phim kinh dị Thái Lan. Vừa yếu tố kinh dị, vừa yếu tố hài hước, điều đó sẽ không phù hợp với những khán giả mê dòng phim kinh dị nhưng lại được nhiều đối tượng yêu thích, kể cả những người không dám xem phim ma. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.