Pokemon Movie 14 Bản Đen và Trắng

Pokemon Movie 14 Bản Đen và Trắng

Pokemon Movie 14 Ban Den va Trang (2011)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Trạng thái: HD
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Pokemon Movie 14 Bản Đen và Trắng  – Pokémon Movie 14: Black and White 2011 vietsub HD

Pokemon Movie 14 gồm 2 bản Black và White, nội dung 2 bản này giống nhau, chỉ thay đổi vị trí giữa 2 Pokemon huyền thoại với nhau và thay đổi một số chi tiết nhỏ trong phim, tùy ý thích của từng người mà có thể lựa chọn xem một trong hai bản.

Pokemon Movie 14 Bản Đen và Trắng - Pokémon Movie 14: Black and White 2011

Nội dung Pokemon Movie 14 Đen xoay quanh nhóm Satoshi đến thị trấn Eindoak, nơi sinh sống của hậu duệ Cư dân Trái Đất, để tham gia vào cuộc đấu Pokemon. Tại đây, họ đã gặp và trở thành bạn của Victini, một Pokemon biểu tượng Chiến Thắng, và được biết thêm về mối liên kết sâu sắc giữa dân làng ở đây và vùng đất của họ. Dread Grangil, một hậu duệ của nhóm người “Cư dân Trái đất”, mơ ước khôi phục được vương quốc xưa kia bằng cách sử dụng sức mạnh của Victini để di chuyển “Thanh kiếm Trái đất” nhưng hậu quả là Eindoak sẽ bị đẩy vào một thảm họa vô cùng khủng khiếp.

Pokemon Movie 14 Bản Đen và Trắng - Pokémon Movie 14: Black and White 2011

Phim là phần thứ 14 của seri phim Pokemon Movie và để tạo ra sự mới mẻ sau 13 phần, phần thứ 14 nhà sản xuất đã cho ra mắt 2 bản đen và trắng để tạo sự lựa chọn cho khán giả. Đây cũng là bước tiến mới trong suốt sự nghiệp sản xuất phim hoạt hình ăn khách nhất tại Nhật Bản nhiều năm qua. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.