Vô Gian Đạo 2

Vo Gian Dao 2 (2003)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: Bản đẹp

Vô Gian Đạo 2 viết tiếp câu chuyện “kỳ tích” của điện ảnh Hong Kong khi đề tài nội gián chưa bao giờ lại được làm một cách xuất sắc đến như vậy, từ đầu tới cuối là những màn đấu trí, đấu súng quá đỗi kịch tính mà bất kỳ người xem nào cũng không thể rời mắt. Ở phần mới này, bộ đôi đạo diễn Lưu Vỹ Cường và Mạch Triệu Huy đưa chúng ta đến những sự mới mẻ khi dàn diễn viên chủ chốt của phần 1 gần như được thay thế hoàn toàn, lần này họ dùng những ngôi sao trẻ tuổi hơn cho những câu chuyện mới. Trong Vô Gian Đạo 2, từ 7 năm trước, tên trùm xã hội đen Nghê Khôn bất ngờ bị sát hại, lúc này con trai cả của y là Nghê Vĩnh Hiếu (Ngô Trấn Vũ) sau khi lên kế vị cha mình đã phát hiện ra viên cảnh sát trẻ Trần Vĩnh Nhân (Trần Quán Hy) là con trai riêng của cha mình. Trong khi đó, đội trưởng Huỳnh nhận Nhân làm tay trong để điều tra về gia đình của Nghê Vĩnh Hiếu sau khi Vĩnh Nhân bị đuổi khỏi sở cảnh sát.

Vô Gian Đạo 2

Thế nhưng, ngoài 2 người con này thì Nghê Khôn vẫn còn một người con nữa, đó là Chan Wing-ya (Dư Văn Lạc), anh em cùng cha khác mẹ với Vĩnh Hiếu, tuy nhiên anh chàng không muốn đi theo con đường của cha mình mà muốn trở thành một sĩ quan cảnh sát giỏi. Mặc dù biết anh trai làm cảnh sát nhưng Nghê Vĩnh Hiếu luôn muốn anh ấy vì gia đình mà giúp y làm tay trong, rất nhiều lần hắn đã kích động anh trai mình để ủng hộ gia đình.

Vô Gian Đạo 2

Không thuyết phục được Wing-Ya, Vĩnh Hiếu đã gài anh trai mình trong một vụ giao dịch ma túy đẩy Wing-Ya vào tù, 4 năm sau anh ra tù và một đế chế mới bắt đầu khi lúc này ta  chính thức về làm việc cùng với người em trai của mình, trở thành trợ thủ đắc lực và hoàn toàn thay đổi tính cách. Ngoài ra, Vĩnh Hiếu đã tìm ra được bằng chứng cho thấy đội trưởng Huỳnh đang cấu kết với Mary – vợ của Hán Thẩm, đã sai người giết cha hắn. Nghê Vĩnh Hiếu sau đó cho đàn em báo thù, nhưng Huỳnh và Hán Thẩm thoát chết…