Võ Đang 2

Vo Dang 2 (2006)
Your rating: 0
9.7 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)

Võ Đang 2 là sự tiếp nối đầy thú vị của phần đầu ra mắt năm 2003 vốn chiếm được nhiều cảm tình của người xem, một Tiêu Ân Tuấn nổi bật về ngoại hình và thần thái trở thành “thần tượng” của không biết bao cô gái, và sự thay đổi của phần 2 nằm ở ngay vai nam chính lần này được đảm nhiệm bởi ngôi sao võ thuật Ngô Kinh. Từng thể hiện rất tốt khả năng đánh Thái cực quyền trong Thái Cực Tôn Sư và Thái cực quyền 2 phiên bản truyền hình, Ngô Kinh được cho là rất phù hợp với bộ Võ Đang 2 cả về thực lực võ thuật cũng như ngoại hình, đó chính là yếu tố mang đến sự thu hút của phần này ngay sau khi nó được lên sóng.

Võ Đang 2

Trong Võ Đang 2, Ngô Kinh vào vai chàng thanh niên trẻ tuổi Trương Vô Cực, cậu cùng người bạn thân Hàn Nghĩa Sơn vì muốn học võ mà lên núi Thiếu Lâm bái sư, tuy nhiên lại thất bại trong cuộc thi tuyển võ tăng, may mắn lọt vào mắt xanh của cao tăng Thảo Mãnh để rồi trở thành “nội gián” trà trộn vào Toàn Chân Giáo để tìm bí quyết bất bại của Trương Tam Phong. Trong khi đó, quận chúa Chu Uyển với tính tình ngang bướng sau khi chạy vào rừng sâu đã gặp phải giả nhân trong truyền thuyết. May nhờ Trương Vô Cực kịp thời xuất hiện và giúp cô giải nguy. Chu Uyển đem lòng yêu Vô Cực, nhưng trong lòng anh chỉ có hình bóng của cô nương Lãnh Nguyệt Đồng. Éo le thay, Lãnh Nguyệt Đồng lại yêu chàng lãng tử Sát Phá Lang.

Trong thời gian trà trộn ở Võ Đang, Vô Cực từ một nội gián dần thay đổi suy nghĩ với sự ngưỡng mộ danh cho Trương Tam Phong và cả phái Võ Đang, tuy nhiên anh lại bị chính cậu bạn “nham hiểm” Nghĩa Sơn tiết lộ thân phận sau khi cậu ta nghe lời xúc xiểm của Thảo Mãnh. Lúc này, hoàng đế Vĩnh Lạc hạ chỉ buộc Võ Đang giao nộp “Tiết thần kim đao” và “Thái âm chân kinh”. Hai báu vật đã mang đến một trận cuồng phong trong giang hồ khi mà môn phái nào cũng muốn đoạt được nó để xưng bá thiên hạ. Tệ nhất là việc Trương Tam Phong bị kẻ gian hãm hại phải nằm liệt giường khiến Võ Đang lâm vào vòng nguy hiểm…