Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp

Ve Dep Bi Danh Cap (2001)
Your rating: 4
7.6 33 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: 30/30 Tập

Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp xoay quanh 2 cô gái Lăng Vân (Hướng Hải Lam) và Sở Sở (Trần Diệu Anh), vốn là đôi bạn thân vì cả hai đều có ngoại hình xấu xí. Tuy nhiên, nếu như Lăng Vân là một cô gái lương thiện thì Sở Sở lại thích đua đòi và hay ganh tị với người khác. Một ngày nọ, Lăng Vân phát hiện ra những đốm trên mặt của mình đột nhiên biến mất, cũng là lúc cô trở thành một cô gái xinh đẹp, và tất nhiên Sở Sở nhanh chóng đem lòng ganh tỵ. Để bạn không buồn tủi, Lăng Vân hứa sẽ tiếp tục giả xấu.

Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp
Một hôm, Lăng Vân vô tình cứu Triệu công tử (Trương Triệu Huy) thoát nạn, nhưng vì gương mặt quá xấu xí nên Triệu công tử không đủ “bản lĩnh” để phát triển tình cảm với cô. Khi cha của Lăng Vân tuyển chồng cho cô thì cô bị nhiều người sỉ nhục nên Triệu công tử buộc miệng nói cưới cô. Sự việc làm Vân hết sức cảm động, vì thế cô nàng liền gỡ bỏ những vết đốm trên khuôn mặt của mình. Kỳ diệu hơn, Triệu công tử lại chính là Hoàng thượng, sau đó ông đã phong Lăng Vân làm phi tử. Trước ngày về cung, Sở Sở bị một kẻ đòi nợ đuổi bắt và lỡ tay giết chết hắn, rồi liền hẹn Vân ra mượn tiền chạy trốn.

Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp
Lăng Vân tốt bụng chạy đến cho Sở Sở mượn tiền, trước khi từ biệt nhau 2 chị em còn uống rượu. Thế nhưng, lúc này lòng ganh tị lại trỗi dậy trong con người của Sở Sở nên cô ta đã nhờ một pháp sư cao tay (Ngụy Tuấn Kiệt) tráo khuôn mặt với Lăng Vân. Sáng hôm sau, Sở Sở trong bộ dạng của Lăng Vân lên kiệu về hoàng cung làm phi tử, trong khi Lăng Vân bị truy nã về tội giết người và dù có nói thế nào thì vẫn chẳng có ai tin cô…