Văn Phòng Bác Sĩ

Van Phong Bac Si (2010)
Your rating: 0
8.5 11 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (80/80 Tập)

Văn Phòng Bác Sĩ là bộ sitcom rất được yêu thích của TVB trong năm 2010, với thời lượng dài 80 tập, những câu chuyện được dẫn dắt không quá dài, nó đủ để mang đến cho người xem những tiếng cười đan xen những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống. Bên cạnh đó, phim được đánh giá cao về mặt diễn xuất khi quy tụ dàn diễn viên thuộc hàng thực lực bậc nhất của TVB lúc bấy giờ như quách Tấn An, Mễ Tuyết, Liêu An Lê và Liêu Bích Nhi.

Văn Phòng Bác Sĩ

Nội dung của phim Văn Phòng Bác Sĩ xoay quanh vấn đề tìm người yêu cho đứa em út trong gia đình 3 chị em nhà họ Tề –  Tề Chương (Quách Tấn An), của hai người chị đối đầu nhau là Tề Thuyên và Tề Tâm (Liên An Lệ và Mễ Tuyết) vì mỗi người một ý. Trong nhà, chị cả Tề Thuyên xuất thân là một y tá nhưng với kinh nghiệm dày dặn, cô chuyển sang làm công việc quản lý hành chính cùng với chồng mình. Chị hai Tề Tâm là bác sĩ phụ khoa, có chuyên môn giỏi và được nhiều người trong viện kính nể. Từ khi chồng cô mất tích sau một tai nạn, Tề Tâm không màng đến chuyện đi bước nữa mà tận tâm vào chuyên môn. Cả hai người đều có tiếng nói trong viện và không ít lần gây ra những câu chuyện dở khóc dở cười.

Văn Phòng Bác Sĩ

Tình cờ có một nữ cảnh sát Lữ Anh Hồng (Liêu Bích Nghi) trong đội chống ma túy nghi ngờ người em út là đầu mối quan trọng trong việc buôn ma túy nên trà trộn vào phòng mạch của người e út làm gián điệp. Tuy nhiên, mãi về sau thì cô nàng mới ngộ ra là mình đã điều tra sai chỗ, không những vậy còn phát sinh tình cảm với chính người em út Tề Chương trong khi cậu ta bất chấp chống lại việc sắp đặt của hai chị để có được cô. Tuy nhiên, cuộc tình ngày một trắc trở vì có sự phản đối và chia rẽ của người chị Hai (Mễ Tuyết) khiến cho hai người đến với nhau càng lúc càng khó hơn….