Tửu Quyền Tô Khất Nhi

Tuu Quyen To Khat Nhi (1999)
Your rating: 0
6.7 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)

Sau siêu phẩm Túy quyền đến từ ngôi sao võ thuật Thành Long, điện ảnh Hong Kong liên tiếp có những bộ phim rất thành công khi khai thác môn võ cổ truyền trung quốc này, không nhưng thế điện ảnh Đài Loan cũng tạo được dấu ấn không nhỏ đối với khán giả trên khắp châu Á với bom tấn truyền hình Tửu Quyền Tô Khất Nhi của đạo diễn Tào Vinh. Ra mắt năm 1999, phim có sự tham gia của cựu ngôi sao TVB và ATV là Huỳnh Nhật Hoa, anh đóng cặp cùng ngôi sao mới nổi lúc bấy giờ là Lâm Tâm Như, ngoài ra phim còn có La Gia Anh và “Sa Tăng” Lưu Đại Cương.

Tửu Quyền Tô Khất Nhi

Nhân vật chính của Tửu Quyền Tô Khất Nhi là anh chàng Tô Sáng do Huỳnh Nhật Hoa thủ vai, dù trong gia đình anh không phải là người lớn nhất nhưng gần như lại là người quản lý cả gia đình, nhiệm vụ chính của anh là điều hành công việc kinh doanh tại hầm rượu và mẹ anh luôn tham khảo con trai mình trong bất kỳ quyết định quan trọng nào. Tô Sáng hội tụ đủ tính cách của một con người, từ hư hỏng cho tới thông minh, trong khi lại là người có tố chất võ thuật, cùng với sự giàu có nên đã khiến Sáng khá kiêu ngạo, và cũng rất nghiêm khắc với công nhân. Dù có không ít người ghét nhưng Tô Sáng là người có cái “tâm” Sáng, anh thường xuyên bảo vệ những người dân làng yếu đuối khỏi các băng đảng.

Tô Sáng nghĩ rất cao về bản thân mình, quá cao đến nỗi đôi khi tâm trí của anh ta bị sụp đổ bởi cô bạn gái thời thơ ấu của mình tên Sỹ Liên. Sỹ Liên vốn đi du học nên tính cách rất phóng khoáng trong khi Sáng vẫn là một người đàn ông châu Á truyền thống. Mặc dù họ yêu nhau, nhưng họ thường xuyên có những tranh cãi do quan điểm khác nhau. Liên thường chỉ trích thái độ thối nát của Tô Sáng với hy vọng anh sẽ thay đổi, và chính sự “cứng đầu” của anh đã khiến anh phải nhận một đả kích vô cùng lớn trong đời…