Tòa Nhà Kim Tiêu

Kim Tiêu Đại Hạ (2019)
Your rating: 10
7.1 11 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Sau vai diễn cực ngầu trong siêu phẩm “Cộng Sự”, cái tên Trần Sơn Thông ngày càng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, anh liên tục được đảm nhiệm những vai diễn quan trọng trong các dự án mới của TVB, đặc biệt năm 2019 này anh còn được đóng chính trong một bộ phim được đầu tư khá tốt khai thác đề tài ma quỷ, tâm linh mang tên Tòa Nhà Kim Tiêu. Có thể nói, đây là một dự án rất quan trọng trong sự nghiệp của anh, sự thành công của nó sẽ giúp nam diễn viên nhận được nhiều vai chính hơn nữa trong tương lai.

Tòa Nhà Kim Tiêu

Nội dung của phim Tòa Nhà Kim Tiêu xoay quanh anh chàng Tiêu Vĩ Minh (Trần Sơn Thông), vốn làm bảo vệ ở tòa nhà Kim Tiêu. Anh đã khiến không ít người cảm thấy bất ngờ khi mà tòa nhà này nổi tiếng là lắm “ma” theo nghĩa đen. Tại đây, Minh gặp gỡ chủ hộ xinh đẹp là tiếp viên hàng không tên Alex (Lý Thi Hoa). Điều kỳ lạ là Alex có ngoại hình giống hệt một cô gái mặc sườn xám, thường ẩn hiện trong giấc mơ của Minh. Càng ngẫm nghĩ, Minh càng bị thu hút và muốn tiếp cận Alex nhiều hơn để tìm hiểu sự tình. Trong lúc đó, tòa nhà Kim Tiêu bỗng xuất hiện một thiếu phụ luôn đẩy xe em bé trùm kín, dạo quanh trong những góc tối của khu dân cư. Không lâu sau, lại có một chàng trai trẻ mất tích bí ẩn và nhiều câu chuyện quái lạ, hoang đường khác liên tiếp xảy ra. Quá khứ và hiện tại của những chủ hộ ở đây cứ tái diễn, đan xen lẫn nhau.

Tòa Nhà Kim Tiêu
Là một bảo vệ có trách nhiệm, Minh không thể làm ngơ. Anh ra sức điều tra và phát hiện, những người sống trong tòa nhà này không phải tình cờ mà đến. Giữa họ đều có mối quan hệ mật thiết trong kiếp trước, trong đó Minh và Alex cũng phải là ngoại lệ. Hóa ra, vào những năm 1960, Alex chính là gái nhảy nức tiếng ở vũ trường Kim Tiêu, tên Coco (Lý Thi Hoa). Còn Minh làm cảnh sát, tên Lưu Thúc Huy (Trần Sơn Thông). Coco thường nằm mơ về tương lai, thấy mình là tiếp viên hàng không và yêu sâu đậm người có ngoại hình giống hệt Huy, 2 người yêu nhau nhưng gặp nhiều ngăn trở và khổ đau. Chuyện tình và giấc mơ kỳ lạ của Coco thậm chí còn được chủ tiệm sách Lâm Nhược Quân (Trương Ngạn Bác) viết thành tiểu thuyết. Trong quá trình điều tra những chuyện ma quái của tòa nhà, Minh phát hiện cuốn tiểu thuyết này và nhận thấy có nhiều điểm tương đồng với mình. Vậy, rốt cuộc, tòa nhà Kim Tiêu đang ẩn giấu bí mật gì?