Tình Yêu Không Ranh Giới

Tinh Yeu Khong Ranh Gioi (2021)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:

Không lâu sau màn hợp tác đầy ăn ý trong Sát Thủ của giám chế Trần Duy Quán, cặp Trần Hào và Lý Giai Tâm tiếp tục có dịp hợp tác cùng nhau trong Tình Yêu Không Ranh Giới của giám chế La Vĩnh Hiền, đồng thời cũng là dự án rất đáng chú ý của TVB trong dịp đầu năm 2021 này. Phim hiện đại đã được chiếu trên Youku với tổng thời lượng 30 tập, sắp tới sẽ được SCTV9 lồng tiếng và phát sóng.

Tình Yêu Không Ranh Giới

Nhân vật chính của Tình Yêu Không Ranh Giới là bà nội trợ Vương Lệ Mỹ (Lý Giai Tâm) đã kết hôn được mười năm và quay trở lại nơi làm việc để làm việc trong công ty quan hệ công chúng của Mạch Tử Phong (do Trần Hào đóng), nhưng sau đó phát hiện ra sai phạm không thể tha thứ của chồng nên quyết định ly hôn. Tử Phong và Tô Trạch Cơ (Tào Vĩnh Liêm), Đường Nhân (Tiêu Chính Nam), Thái Tư Kỳ (Dương Thi Mẫn) là những đồng nghiệp tốt của nhau. Trong khi Lệ Mỹ và Tư Kỳ là bạn thân của nhau, họ cũng thân thiết với Lý Tiểu Dũng (Trần Oánh) và Hà Vũ Hân (Đàm Khải Kỳ) trong công ty, cặp đôi có sở thích khác nhau nhưng từ lâu đã bí mật hẹn hò cùng nhau.

Tình Yêu Không Ranh Giới

Hai chị em đều có những mục tiêu riêng, trong khi vật lộn với nhau trong sự nghiệp, 2 người dần tạo ra một tình bạn sâu sắc và hỗ trợ nhau trong cả cuộc sống lẫn tình yêu. Sau bao biến cố, Lệ Mỹ cuối cùng cũng hiểu rằng hạnh phúc đã nằm trong lòng bàn tay cô …