Tình Sâu Nghĩa Nặng

Tinh Sau Nghia Nang (1981)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Tình Sâu Nghĩa Nặng là bộ phim đáng chú ý tiếp sau của nam diễn viên ngôi sao Châu Nhuận Phát sau thành công của tựa phim Bến Thượng Hải lên sóng năm 1980. Nội dung của phim bắt đầu từ ông trùm ma túy Nizheng (Yip Gwong Ng), ông ta có người con tên là Ni Chun (Châu Nhuận Phát) – một chàng trai thông minh, làm việc sạch sẽ và gọn gàng, với một tương lai rộng mở. Sau khi nói chuyện với một tù nhân ở trong tù, trước khi ngừng lại mọi hoạt động bất hợp pháp, đồng thời phát triển kinh doanh hợp pháp, Ni Chun từng có một cuộc đụng độ với tay trùm buôn bán ma túy Wuhai, còn bắt cóc con gái của ông ta là Dongshun Hua (Trịnh Du Linh), luật sư Songxuan (Xiang Yi) đã giúp đỡ để có được một lời khai có lợi nhất cho thân chủ của mình.

Tình Sâu Nghĩa Nặng

Chun Huawei được thuê làm cố vấn pháp lý, một người Trung Quốc bản lĩnh và tử tế, sinh viên đó nhận ra Chun, anh ta từng ngồi tù, không hài lòng với cha mình, Chun quản lý tất cả công việc của cha, bố trí sau đó đóng khung Chun để tiếp tục hoạt động ngành công nghiệp đen. Jun đã tức giận và có một cuộc đụng độ với anh chàng sinh viên. Sau khi Jun giận dữ, anh ta đã bị giết. Chun buộc tội giết người, Huawei quyết định cứu Chun, đưa ra bằng chứng cho tội khai man, khiến bên công tố không đủ bằng chứng để kết tội Chun, kết quả là đã bị kết án quản chế và thu hồi giấy phép luật sư.

Tình Sâu Nghĩa Nặng

Jun hiểu lầm người Trung Quốc để chuyển tình yêu, muốn đi xa. Sau khi người yêu cũ của Jun là Zhenxiao Wen Hua (Shek Sau) đã nói với Jun rằng anh ta vẫn còn tình cảm với cô, và nếu cô thực sự vẫn còn tình cảm với anh ta thì anh ta có thể rời Hồng Kông cùng cô.