Tìm Lại Chính Mình

Tim Lai Chinh Minh (2018)
Your rating: 0
9.8 4 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (18/18 Tập)

Sau thành công của Anh Hùng Thành Trại, tên tuổi của nam diễn viên Viên Vỹ Hào càng được khán giả biết tới nhiều hơn, sự nghiệp của anh ở TVB càng rộng mở hơn với những vai chính được đảm nhiệm, trong đó không thể không nhắc tới Tìm Lại Chính Mình của giám chế Phan Gia Đức ra mắt năm 2018 từng đoạt được giải phim truyền hình được yêu thích nhất tại Singapore và Malaysia. Bộ phim không chỉ quan trọng đối với sự nghiệp của Viên Vỹ Hào mà nó còn là bước đà tuyệt vời dành cho nữ chính Huỳnh Trí Văn khi cô nàng một mình thử thách với 3 vai diễn có tính cách khác biệt nhau trong phim.

Tìm Lại Chính Mình

Trong phim Tìm Lại Chính Mình, cô nàng Phương Dĩ Nhân (Huỳnh Trí Văn) là học trò xuất sắc của đại luật sư Âu Dương Nhất Ba (Lý Quốc Lân). Tuy nhiên, sau khi có được tiếng tăm trong ngành luật, cô quay sang làm đối thủ của chính thầy mình. Nổi tiếng theo đuổi sự hoàn hảo, không sợ trời, không sợ đất, nhưng luật sư Nhân lại có một bí mật lớn, không dám nói cùng ai, đó là việc cô bị đa nhân cách. Có lúc, Nhân tự xưng là Pina Colada, một dân chơi ngông cuồng, mê đánh đấm và thích khỏa thân. Có lúc, Nhân biến thành Sầu Phách Phách, một cô gái nhút nhát, bi quan, hay khóc và khóc rất to. Ba nhân cách khác biệt khiến Nhân gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống, bên cạnh những tình huống dở khóc dở cười trong chuyện tình yêu với chàng giám đốc tài hoa Kỷ Kiêu Dũng (Trần Trí Sâm).

Tìm Lại Chính Mình

Trong khi đó, Lợi Đông Giai (Viên Vỹ Hào) là người duy nhất khám phá ra bí mật của Nhân, anh chàng là luật sư tập sự quá tuổi và luôn nghi ngờ về năng lực của mình. Nhân đồng ý làm sư phụ của Giai nhưng cô ra điều kiện với anh rằng không những phải giúp cô giấu nhẹm chuyện bệnh tật, mà còn đối phó với Pina và Sầu. Trận chiến giữa Nhân – Giai và Pina – Sầu gây ra nhiều tình huống cười ra nước mắt, lắm lúc đe dọa đến sự nghiệp của Nhân. Càng ngày, Nhân càng muốn nhanh chóng tiêu diệt hai nhân cách kia, cô tìm đến bác sĩ Biên Tiểu Đậu (Tôn Tuệ Tuyết) để chữa trị. Nào ngờ, càng chữa, Nhân càng phát hiện nhiều điều phũ phàng….