Thuật Tiên Tri

Thuat Tien Tri (2007)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: 20/20 Tập

Khai thác đề tài “bói toán” vốn vẫn luôn nhận được nhiều tranh cãi từ trước tới nay, Thuật Tiên Tri không khỏi khiến nhiều khán giả phải tò mò, chỉ tính yếu tố này cũng đã mang về cho phim rất nhiều người xem, không chỉ vậy phim còn quy tụ dàn diễn viên rất có thực lực của nhà đài TVB. Nội dung của Thuật Tiên Tri xoay quanh anh chàng Diệp Dương do Trần Hạo Dân thủ vai, Dương là người rất có hứng thú với “Thôi Bối Đồ”, đó là một báu vật có liên quan đến một truyền thuyết rằng tấm bản đồ đó có thể đoán trước được tương lai, thậm chí nó còn giúp con người tìm thấy được may mắn và tránh được tai kiếp. Từ đó, Viên Hỷ đã lợi dụng cơ hội hiếm có để cố gắng làm tiền từ Diệp Dương với mục đích là lấy tấm bản đồ, nhưng anh ta đã bị Lý Thừa Thiên (Nguyên Hoa) đoạt mất.

Thuật Tiên Tri

Không muốn tấm bản đồ vô giá rơi vào tay kẻ xấu, Lý Thừa Thiên đã đem nó nộp cho vua Triệu Khuông Dẫn (Quách Phong), nhờ đó mà lập được công lớn là giúp vua lấy lại được ngai vàng. Với sự am hiểu sâu sắc về vận mệnh tương lai, Thừa Thiên chấp nhận Diệp Dương và Viên Hỷ làm đệ tử và hy vọng sẽ đi tiếp tục sự nghiệp suốt đời của ông. Sau này Diệp Dương cũng thở thành đệ tử của Nam Phương Vấn (Lưu Giang) – người hy vọng Diệp Dương có thể giúp mình lấy lại ngai vàng.

Thuật Tiên Tri

Không lâu sau, Diệp Dương phát hiện ra bí mật rằng Vấn thực chất chính là con cháu của triều đại cuối cùng. Khi rõ chân tướng, anh dùng khả năng tiên đoán của mình để có thể quay trở lại triều đại Tống và lấy lại ngai vàng vốn dĩ thuộc về Vấn, nhưng cũng từ đó mà tạo nên bao sóng gió trong cuộc đời, những thứ mà trước nay Dương thậm chí còn chưa từng nghĩ tới…