Thu Hương Và Đường Bá Hổ

Thu Huong Va Duong Ba Ho (2010)
Your rating: 0
9.4 5 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Taapj)

Lần đầu tiên được khán giả biết tới qua vai diễn của vua hài Châu Tinh Trì trong bộ phim Đường Bá Hổ, Thu Hương ra mắt năm 1993, nhân vật Đường Bá Hổ sau đó còn được các nhà sản xuất phim đưa lên màn ảnh nhỏ với phiên bản rất thành công của TVB phát sóng năm 2000 mang tên Bốn Chàng Tài Tử, sau 10 năm TVB lại tiếp tục khai thác nhân vật này trong một dự án khác tập trung nhiều hơn vào Đường Bá Hổ có tên là Thu Hương Và Đường Bá Hổ qua sự chỉ đạo sản xuất của giám chế Trần Chí Giang.

Thu Hương Và Đường Bá Hổ

Nhân vật chính của phim là một trong tứ đại tài tử tên Đường Bá Hổ (Trần Hào), anh cũng là người nổi bật trong nhóm 4 người này.Một ngày nọ, sau khi biết tin Bức tranh Cửu Mỹ Đồ còn thiếu 1 vị mỹ nhân mà anh đến Hàng Châu du sơn ngoạn thủy rồi nhân tiện tìm mỹ nhân. Tình cờ Bá Hổ gặp được nha hoàn Thu Hương (Hồ Hạnh Nhi) của Hoa phủ, chàng không chỉ say mê phong thái thu hút của cô, mà còn ngưỡng mộ Tư thế võ hiệp ở nơi cô. Bá Hổ quyết định vào Hoa phủ làm gia đinh, hóa thân thành thư đồng Hoa An, sau đó dần tiếp cận để chiếm lấy trái tim của Thu Hương. Nào ngờ vì nhiều hiểu lầm, Bá Hổ chẳng những không thể lấy được lòng người đẹp mà lại chỉ càng khiến Thu Hương căm ghét.
Thu Hương Và Đường Bá Hổ

Duy chỉ có lão gia Hoa Hồng Sơn (Hạ Vũ) là nhìn ra Bá Hổ bằng cặp mắt khác, từ lâu ông đã biết Bá Hổ không phải là một người tầm thường. Lúc này, Ninh Vương (Tăng Vĩ Quyền) một lòng muốn lật đổ hoàng đế Chính Đức (Lê Nặc Ý), rắp tâm bày kế ép Bá Hổ ra tay giúp sức, khiến Bá Hổ và Hoa phủ phải chuốc lấy họa sát thân. Quận chúa Chu Đình Ngọc (Trần Pháp Lạp), con gái yêu của Ninh Vương vì si mê Bá Hổ, nên không ngại lấy cái chết uy hiếp cha. Cũng chính lúc này, những si mê tình ái diễn ra trước mắt đã khiến lòng Thu Hương dấy lên một cảm giác ghen tuông khó tả.