Thủ Hộ Thần

Thu Ho Than (2018)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)

Sau thành công của Phi Hổ Cực Chiến đầu tư hợp tác cùng Youku, TVB tiếp tục hợp tác cùng IQIY cho ra mắt một bom tấn mới mang tên Thủ Hộ Thần, sau khi công bố dàn diễn viên tham gia cũng như những hình ảnh và teaser đầu tiên được tung ra, nhiều người nghĩ rằng đây là một siêu phẩm hành động nhưng không phải vậy, Thủ Hộ Thần khai thác đề tài bảo hiểm gửi gắm nhiều ý nghĩa về lòng trắc ẩn con người. Trong Thủ hộ thần, những nhân viên của công ty bảo hiểm phải điều tra, truy tìm nguyên căn của những tai nạn bất ngờ xảy ra để bồi thường đúng người đúng việc.

Thủ Hộ Thần

Trong một vụ án cướp ngân hàng, nhân vật người cha được khắc họa là một người bế tắc vì sự nghèo khổ, nhưng vô cùng yêu thương con gái. Cùng xuất thân từ Ấn Độ đến Hong Kong lập nghiệp, anh và người bạn phải chật vật với cuộc sống khó khăn. Đối với họ, đôi khi một cái chết có thể đem lại tiền bảo hiểm cho gia đình còn giá trị hơn là lây lất sống. Tuy nhiên, điều tra viên Trương Đông đã giúp họ hiểu rằng: tiền bạc không thể đổi lấy tình yêu thương. Khi người cha bị cảnh sát bắt đi, cô con gái mới nhận ra sự ích kỉ của mình và chịu quay trở lại con đường học vấn, tìm kiếm một cuộc sống ý nghĩa hơn.

Thủ Hộ Thần

Đằng sau mỗi vụ cướp, mỗi vụ tai nạn giả tạo để lừa gạt tiền bảo hiểm là sự mưu tính, bất chấp thủ đoạn. Thế nhưng, có những tình huống trùng hợp không hề do sắp đặt. Người phụ nữ được mệnh danh “Góa phụ đen” Hoàng Liên (Thiệu Mỹ Kỳ) đã kết hôn 5 đời chồng, lần nào cô cũng được tiền bảo hiểm và thừa kế di sản lớn. Điều tra viên Đỗ Tâm Như ban đầu đã nghi ngờ Hoàng Liên đầu độc chồng, chiếm tài sản. Thế nhưng, khi tìm hiểu về cuộc sống thường nhật của người phụ nữ này, Tâm Như có một cách nhìn khác…