Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy

Thoi Thieu Nu Cua Co Ay (2019)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Không sở hữu nhan sắc nổi trội nhưng Điền Nhụy Ni trong những năm qua luôn là một trong những diễn viên thực lực nhất của TVB, hầu hết các vai diễn của cô đều để lại ít nhiều những ấn tượng cho người xem, trong đó mới đây là bộ phim Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy của giám chế Liêu Tấn Thạc. Phim ra mắt năm 2019 với sự tham gia của dàn diễn viên rất cứng, sự nổi trội về diễn xuất đã giúp tựa phim tâm lý này càng xem càng lôi cuốn.

Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy

Nhân vật chính của Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy là cô nàng Phương Nghinh Phong (Điền Nhụy Ni), bởi xuất thân là con nhà võ nên có cá tính mạnh mẽ và bất kham. Trong khi, lúc còn trẻ, cô lại say mê âm nhạc và thần tượng một nhóm nhạc nam, bất chấp tất cả để đeo đuổi nhóm nhạc ấy cho đến khi nó tan rã. Tuy nhiên, Phong lại lập gia đình với Trương Trí Cường (Tào Vĩnh Liêm) – một cậu ấm có tính cách trái ngược, ôn hòa và nhu nhược. Kể từ đó, Phong an phận làm vợ hiền dâu thảo, cùng chồng quản lý nhà hàng và nuôi dạy con gái Trương Tình (Lâm Khải Ân).

Thời gian trôi qua, cũng tới ngày Tình vào đại học, lúc này Phong tưởng rằng mình sắp được sống an nhàn thì bất ngờ bị chồng ruồng rẫy khi mà anh ta ngoại tình rồi về nhà đòi ly hôn. Phong ra đi tay trắng, chật vật tìm cách làm lại từ đầu. Nhưng, sức khỏe đã không còn như xưa, vốn kiến thức của cô lại không theo kịp lứa trẻ, vì thế ở tuổi 40, Phong vừa thất tình vừa thất nghiệp. Không những thế, Phong còn phát hiện thần tượng năm xưa của mình lại chính là oan gia Trần Đại Văn (Lý Tư Tiệp), thường xuyên kiếm chuyện với cô, khiến cô sống dở chết dở…