Thời Thế Tạo Vương

Thoi The Tao Vuong (2012)
Your rating: 0
9.7 6 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (28/28 Tập)

Được đầu tư công phu không thua kém gì Cung Tâm Kế ra mắt hồi năm 2009, Thời Thế Tạo Vương không phải là cuộc chiến giữa những cung tần mà thay vào đó là sự tranh giành quyền lực giữa những người lớn nhất đất nước, TVB đã rất mạnh tay khi mang đến cho khán giả những cảnh quay chất lượng nhất cùng dàn diễn viên cực khủng, những trụ cột trong nhiều năm của nhà đài.

Bối cảnh phim được lấy vào thời Nam Tống, phim bắt đầu với cuộc chiến tranh giành quyền lực của 2 hoàng tử Triệu Quý Thành và Triệu Quý Hòa với những âm mưu tranh quyền đoạt vị. 2 người từ đó đã nghĩ ra nhiều kế sách, thủ đoạn, âm thầm hãm hại lẫn nhau. Thừa tướng đắc lực và cố vấn cho chiến lược tranh ngôi là Dư Tịnh và Đổng Chiêu, 2 người vừa là tri kỷ lại là thầy trò và cũng là những người bạn của nhau. Một ngày nọ, bởi lỡ lời mà cha của Dư Tịnh là Dư Bác Văn đã mang đến cho gia đình một tai họa bi thảm, khiến cả nhà tan nát, mỗi người một phương.

Trong khi đó, em trai Dư Thanh còn bị lừa vào cung làm thái giám, chịu không biết bao tủi nhục, về phần em gái Dư Tình thì bị mất trí nhưng may mắn được con gái bang chủ Tào Bang là Nghiêm Tam Nương nuôi dưỡng, chở che. Lúc này, Dư Tịnh cho rằng chính bởi sự ham quyền ham lợi mà Đổng Chiêu bán đứng cha mình nên từ đó cô căm hận vô cùng. Để trả thù, Dư Tịnh cấu kết với đại gian thần Dương Thứ Sơn và bắt đầu gây chiến với Đổng Chiêu. Hai phe bắt đầu những cuộc đấu đá không ngừng, dẫn đến bùng nổ một cuộc chiến mưu mô, ác liệt và đẫm máu.