Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên 1

Thoi Nien Thieu Cua Bao Thanh Thien 1 (2000)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)

Nhắc đến siêu phẩm phim truyền hình châu Á trong nhiều năm qua, nếu như điện ảnh trung quốc có Tây Du Ký thì điện ảnh Đài Loan có Bao Thanh Thiên, cả 2 bộ sau đó đều được “tái bản” rất nhiều lần bởi nhiều nhà đài khác nhau, trong khi Tây Du Ký không có thêm nhiều phiên bản nổi trội thì Bao Thanh Thiên có không ít những phiên bản chiếm được cảm tình từ số đông khán giả, Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên là một trong số đó. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2000, sự khác biệt lớn so với bản gốc, không đi theo mô tuýp của những bản trước đó, nhà biên kịch đã kỳ công tạo lên những câu chuyện về thời trẻ tuổi của Bao Công với những vụ án mới mẻ, những nhân vật cũng được bổ xung không ít, tất cả mang đến những điều hấp dẫn không kém gì bản gốc.

Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên 1

Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên phần 2 kể về thời tuổi trẻ của vị quan thanh liêm xử án như thần, thông minh tài trí, nổi tiếng bâc nhất trong lịch sử trung quốc – Bao Thanh Thiên. Song song với các vụ án đầy bí ẩn li kì, phim cũng tái hiện lại quá trình Bao Chửng trưởng thành, gặp gỡ cũng như kết bạn với các nhân vật quan trọng như Bát Hiền Vương, Công Tôn Sách, Triển Chiêu. Đồng hành và trợ giúp cho Bao Chửng ngoài ra còn có nữ hiệp Lăng Sở Sở và Bàng Phi Yến, con gái của Bàng Thái sư.

Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên 1

Bên cạnh sự mới mẻ trong cốt truyện, yếu tố diễn viên cũng là một phần quan trọng trong thành công của phim, từ vai diễn để đời của ngôi sao đến từ Hoàn Châu Cách Cách – Châu Kiệt, cho tới những màn đánh võ mãn nhãn của sao nhí nổi danh khắp châu Á Thích Tiểu Long, bên cạnh là mỹ nữ với nhan sắc nổi trội của Lý Băng Băng.