Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ

Tứ Tuyệt Danh Thám (2008)
Your rating: 0
9.3 4 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)

Là dự án phim kiếm hiệp tiêu biểu nhất của TVB trong năm 2008, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ôn Thụy An, với sự hợp tác đầy ăn ý của 4 nam chính đều là những cái tên rất quen thuộc với khán giả yêu phim TVB, phim nhận được nhiều lời ngợi khen ngay từ những tập đầu tiên với cốt truyện hấp dẫn cùng những cảnh võ thuật mãn nhãn.

Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ

Nội dung của phim Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ xoay quanh chàng trai tên Vô Tình (Lâm Phong), một người mưu trí, thông minh nhưng tính tình lạnh lùng ít nói, nó xuất phát chủ yếu bởi từ nhỏ cậu đã bị tàn phế đôi chân, may nhờ được Gia Cát Chính Ngã (Lâm Gia Hoa), người đứng đầu Ty Thần Bổ bồi dưỡng, trở thành cao thủ có khả năng phóng ám khí thuộc hàng đệ nhất thiên hạ. Do Gia Cát có công tìm lại bảo tàng khai quốc Đại Tống cho hoàng thượng, nên Ngự Ty Thần Bổ được phép mở cửa thu nhận đệ tử. Tính luôn cả Vô Tình, Gia Cát đã lần lượt thu nhận Thần côn lém lỉnh Truy Mệnh (Trần Kiện Phong), chàng trai lương thiện chính trực Thiết Thủ (Mã Quốc Minh) và anh chàng lầm lì mà nhạy bén Lãnh Huyết (Ngô Trác Hy). Bốn con người với 4 tính cách, đã được phong làm Tứ đại bổ khoái, và lập không ít công lao cho triều đình.

Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ
Dưới sự dẫn dắt của Gia Cát, Ty Thần Bổ phá được rất nhiều những vụ án khó. Trong khi Vô Tình cũng dần học được cách cởi bỏ sự cao ngạo, gần gũi hơn với mọi người, thậm chí anh còn có tình cảm với y sư Tang Chỉ Nghiên (Từ Tử San). Thế nhưng Chỉ Nghiên lại luôn tìm cách li gián người trong Ty Thần Bổ, khiến Vô Tình và Thiết Thủ trở mặt với nhau. Cùng lúc đó Gia Cát vì muốn vạch trần âm mưu tạo phản của Tề vương Triệu Xương (Tăng Vĩ Quyền) và gian thần Thái Kinh (Lưu Giang) mà gặp nguy hiểm, khiến cho Ty Thần Bổ và Tứ đại bổ khoái cùng lúc đứng trước nguy cơ tan rã…