Thiếu Lâm Xuất Anh Hùng

Thieu Lam Xuat Anh Hung (1981)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Từng được nhiều nhà làm phim khai thác, từ phiên bản Hồng Hy Quan ATV, cho tới bản của Lý Liên Kiệt, tuy nhiên ít ai biết TVB vốn sản xuất và phát hành phim về Hồng Hy Quan ngay từ năm 1981 với tác phẩm mang tên Thiếu Lâm Xuất Anh Hùng dưới sự chỉ đạo của giám chế Khâu Gia Hùng. Đây là bộ phim võ thuật được đánh giá rất cao của đài trong những năm đầu thập niên 80 thế kỷ trước, nó có sự tham gia của những cái tên rất thực lực của đài như Huỳnh Nhật Hoa, Miêu Kiều Vỹ, bên cạnh mỹ nữ Âu Dương Phối San và “Lý Mạc Sầu” Tuyết Lê.

Thiếu Lâm Xuất Anh Hùng

Nhân vật chính của Thiếu Lâm Xuất Anh Hùng là 3 chàng trai Hồng Hy Quan, Phương Thế Ngọc và Hồ Huệ Càn. Trong đó Thế Ngọc và Huệ Càn quen biết nhau từ trước, còn Huệ Càn sau này bái Thế Ngọc làm sư phụ. Thế Ngọc vốn là người có tính tình nghịch ngợm, một ngày nọ đã trêu chọc thủ lĩnh của hội Phản Thanh phục Minh là Hồng Hy Quan, sau đó Thế Ngọc còn lấy Kim lệnh bài của Hy Quan nên bị người của triều đình là luyện giáp truy đuổi. Từ đó, cuộc đối chọi giữa các thế lực với nhau bắt đầu phát triển ngày một lớn hơn, Miêu Thúy Hoa vì sự an toàn của con trai mà gửi Thế Ngọc lên thiếu lâm tự vừa là để tránh sự truy lùng của quan binh, lại học được võ nghệ tự bảo vệ mình, đồng hành cùng cậu không thể thiếu người bạn Huệ Càn.

Thiếu Lâm Xuất Anh Hùng

Hồng Hy Quan để lấy lại lệnh bài từ Thế Ngọc cũng đến Thiếu Lâm, từ đó 2 người dần dần từ địch hóa bạn và cùng nhau chống lại các thế lực đen tối. Cơ duyên đã đưa ba người bọn họ cùng học võ công ở Thiếu Lâm tự, tình huynh đệ ngày càng khăng khít, họ cùng nhau vượt qua những thử thách, cùng nhau đấu lại quan quân triều đình cũng như bọn ác bá…