Thiên Và Địa

Thien Va Dia (2011)
Your rating: 0
9.3 4 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)

Trước khi nhận về không ít “gạch đá” cho bộ phim Tâm Chiến, TVB trước đó 1 năm đã bị nhiều khán giả phản đối kịch liệt với việc phát sóng bộ phim Thiên Và Địa, nước đi liều lĩnh này đã khiến phim nhận ratting rất thấp đồng thời phim bị dừng chiếu ở đại lục sau khi tập 5 lên sóng, lý do là bởi phim khai thác những điều quá táo bạo với độ rùng rợn cao không phù hợp với số đông người xem. Mặc dù vậy, nếu những ai là fan cứng của dòng phim kinh dị, chắc chắn Thiên Và Địa sẽ là một tác phẩm đáng để trải nghiệm bởi kịch bản phim mới lạ giàu ý nghĩa cùng diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên.

Thiên Và Địa

Nội dung của phim Thiên Và Địa xoay quanh cô gái trẻ Diệp Tử Ân (Xa Thi Mạn), vốn là một DJ, cô nàng có chồng (Huỳnh Trí Hiền) nhưng còn lăng nhăng với một gã đàn ông khác (Từ Vinh) nên hai người ly dị. Lúc đó, cảnh sát (Trịnh Tử Thành) giao cho anh 1 số tư liệu về vụ án bạn trai đầu tiên của cô bị mất tích trong bão tuyết. Anh ta nghi ngờ người bạn trai bị giết chết và yêu cầu Tử Ân hỗ trợ điều tra.

Thiên Và Địa

Diệp Tử Ân sau đó đã liên lạc với các bạn cũ của anh bạn trai, họ là 1 nhà kinh doanh (Trần Hào) – 1 nhà hoạt động chính trị (Lâm Bảo Di) và 1 thường dân (Huỳnh Đức Bân). Trong quá trình điều tra , ngưởi xem sẽ được thấy 1 khía cạnh khác của bộ mặt man rợ của con người…