Thay Mặt Mê Tình

Thay Mat Me Tinh (1995)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: Bản đẹp

Được biết đến sau một cuộc thi sắc đẹp, Từ Nhược Tuyên lấn sân sang con đường ca hát rồi chuyển qua làm người mẫu, tuy nhiên khán giả biết tới cô chính là qua những vai diễn sau khi tham gia đóng phim của đạo diễn Chu Diên Bình, từ phim hài Thiếu Lâm Tiểu Tử cho tới phim 18+ Thay Mặt Mê Tình được ra mắt vào năm 1995 – đây cũng chính là bộ phim cấp 3 táo bạo nhất mà cô tham gia, trước khi cô chuyển sang đóng phim chính thống và nổi tiếng trên khắp châu Á.

Thay Mặt Mê Tình

Thay Mặt Mê Tình được làm lại từ bộ phim Marias Lovers phát hành năm 1984 của đạo diễn Andrei Konchalovsky. Trong phim, Từ Nhược Tuyên vào vai Wenny, một cô gái xinh đẹp, đáng yêu và trong sáng, dù có nhiều chàng trai theo đuổi nhưng cô chỉ yêu anh chàng Fei ở gần nhà chơi với cô từ nhỏ và chính ông bà của Fei đã chăm sóc cô sau khi cha mẹ cô qua đời. Fei sau một vụ ẩu đả đã phải ngồi tù ngắn hạn, trong tù anh bị người ta “lạm dụng tình dục” tới khi được thả tự do, nó đã ám ảnh anh trong suốt một thời gian dài. Không lâu sau khi ra tù, Fei và Wenny kết hôn.

Thay Mặt Mê Tình

Wenny đã cố gắng “gìn giữ” chỉ để chờ đợi đêm động phòng cùng người con trai cô yêu, trớ trêu thay đúng lúc “cao trào” nhất thì trong tâm trí của Fei chợt hiện về những ký ức ghê tởm lúc anh còn ở trong tù, cũng vì thế mà anh đã dừng lại, kết quả là mang đến sự hụt hẫng cho Wenny, cô vẫn là gái trinh dù đã trải qua đêm động phòng. Từ đó về sau, mặc dù đã là vợ chồng nhưng 2 người vẫn chưa hề quan hệ, anh dần lảng tránh cô vợ và đi “giải quyết” với một người thường có tình một đêm với anh, dường như anh chỉ có thể làm được việc đó với cô ta. Wenny chán nản, sau một thời gian “tự giải quyết”, cô đã bị gã trai làm nghề chụp ảnh mê muội rồi quan hệ với hắn ta ngay trên bãi biển, cũng sau lần đó 2 người không còn gặp nhau nữa, thế nhưng tệ nhất là Wenny dính bầu ngay sau cái lần duy nhất đó….