Thái Cực Quyền 2: Anh Hùng Bá Đạo

Thai Cuc Quyen 2: Anh Hung Ba Dao (2012)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: Bản đẹp

Thái Cực Quyền 2: Anh Hùng Bá Đạo nằm trong seri Thái Cực Quyền do nam diễn viên nổi tiếng Phùng Đức Luân phụ trách vai trò đạo diễn, nhờ sự mới mẻ mà phần đầu nhận được nhiều lời khen từ khán giả, vì thế Anh Hùng Bá Đạo cũng rất được mong đợi dù 2 phần này ra mắt trong cùng một năm. Vẫn là những cái tên quen thuộc trong phần 1, dù là diễn viên không chuyên nhưng bù lại nam chính Viên Hiểu Siêu lại có khả năng võ thuật rất tốt, đáp ứng được những màn đấu võ phức tạp nhất, trong khi đó nữ chính Angelababy dù diễn xuất có phần hạn chế nhưng lại rất đẹp và phù hợp với tạo hình nhân vật, những yếu tố bù trừ hoàn toàn hợp lý cho một tựa phim giàu tính giải trí như Thái Cực Quyền 2.

Thái Cực Quyền 2: Anh Hùng Bá Đạo

Thái Cực Quyền 2: Anh Hùng Bá Đạo tiếp nối nội dung của phần trước, khi này Lộ Thiền và Ngọc Nương đã chính thức yêu nhau. Không lâu sau, 2 người quyết định tiến tới hôn nhân. Trong lễ cưới của Dương Lộ Thiền và Ngọc Nương, đại ca của Ngọc Nương là Tài Ương (Phùng Thiệu Phong) đem theo người vợ câm (Tạ Hân Dĩnh) trở về sau nhiều năm lưu lạc. Những ngón võ của Tài Ương thể hiện khi này khiến dân làng kinh ngạc. Chỉ có Trần sư phụ cảm thấy điều gì đó bất ổn từ cách ăn mặc của con trai mình. Quả nhiên không nằm ngoài dự đoán của Trần sư phụ, Tài Ương sau đó đã gợi cho dân làng chuyện về lời nguyền chiếc chuông đồng từ xa xưa nhằm đuổi Dương Lộ Thiền khỏi gia đình mình.

Thái Cực Quyền 2: Anh Hùng Bá Đạo

Theo tương truyền của một vị hòa thượng để lại, khi chiếc chuông đồng của nhà họ Trần rung lên, Trần Gia Câu sẽ phải đối mặt với những đại họa khôn lường. Lộ Thiền bắt đầu bị dân làng xa lánh và coi là một tai ương chỉ vì anh là một người lạ được nhà họ Trần truyền dạy võ công. Trần sư phụ ra sức bảo vệ cậu con rể ngây ngô song song với việc tìm cách để Tài Ương lộ ra âm mưu bí mật. Trong khi, Phương Tử Kính hận cũ lại thêm thù mới khi người yêu Claire bị giết ở phần trước, lúc này đã chuẩn bị kỹ càng cùng quân đội với một tiểu đoàn đại pháo tiến tới Trần Gia Câu …