Tâm Chiến

Tam Chien (2012)
Your rating: 0
10 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)

Sỡ hữu dàn diễn viên chất lượng nhưng không lâu sau khi phát sóng, bộ phim Tâm Chiến đã nhận được không ít những phản hồi trái chiều, thậm chí đài TVB còn nhận về những lá thư khiếu nại của khán giả bởi phim quá rùng rợn với nhiều cảnh máu me không phù hợp với nhiều đối tượng người xem, nói đơn giản thì Tâm Chiến chỉ dành cho những ai “cứng bóng vía”.

Tâm Chiến

Nội dung của Tâm Chiến xoay quanh người đàn ông tên Kan Siu Nam (Trịnh Thiếu Thu), ông vốn là một diễn viên sân khấu, thời gian qua ông đã phải trải qua một sự thay đổi tính cách lớn sau khi con gái của ông bị mất tích trong nhiều năm cùng với cuộc ly dị với người vợ Mok Lai Hing (Trần Tú Châu) vốn là một kết cục có thể đoán trước. Kể từ đó, Siu Nam tập trung hoàn toàn vào công việc diễn xuất trên sân khấu của mình. Do đóng vai một kẻ giết người trong một vở kịch, ông đã bị kéo vào một vụ giết người hàng loạt và vô tình gặp cậu bạn trai của nữ đồng nghiệp Lee Chor Kiu (Thiệu Mỹ Kỳ), anh ta tên là Jeung Sai Yin (Trần Hào) và em gái của anh ta Jeung Sai Ting (Trần Ân Vy).

Tâm Chiến

Trải qua những lần giao tiếp cùng nhau, Siu Nam để ý Yin rất giống nghi phạm giết người hàng loạt và có một cảm giác bất thường đối với Ting. Mối quan hệ của bốn cá nhân có vẻ gây nhiều tranh cãi. Khi Siu Nam muốn làm rõ sự thật đằng sau những vụ giết người hàng loạt, ông nhận ra rằng mình đang đi xa hơn những gì ông tưởng cũng như xa hơn từ sự thật. Ông rùng mình khi nhận thức được điều đang làm ông thất vọng…