Sóng Gió Gia Tộc 1

Song Gio Gia Toc 1 (2007)
Your rating: 0
10 4 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)

Lôi cuốn, thâm thúy và giàu tính nhân văn, Sóng Gió Gia Tộc xứng đáng là một trong những bộ phim hay nhất của TVB trong năm 2007 cũng như là tựa phim khai thác về đề tài gia đình đáng xem nhất của nhà đài từ trước tới nay, giám chế Lưu Gia Hào đã mang đến cho khán giả một siêu phẩm thực sự mà tới nay vẫn còn có nhiều người coi lại. Sóng Gió Gia Tộc 1 quy tụ dàn diễn viên rất nổi tiếng, không chỉ nổi bật về ngoại hình mà khả năng diễn xuất đều rất tốt, có thể nói đây là dàn cast khủng bậc nhất trong năm của đài.

Sóng Gió Gia Tộc 1

Sóng Gió Gia Tộc phần 1 xoay quanh Đường Nhân Giai (Hạ Vũ) cùng những câu chuyện trong gia đình của ông, vốn là một phú hào với chuỗi cửa hàng bán hải sản và bào ngư. Ngoài ông Đường thì gia đình gồm có vợ ông Đường là Lăng Xảo (Lý Tư Kỳ), con trai nuôi Đường Chí An (Trần Hào), con trai Đường Chí Dật (Huỳnh Tông Trạch) và con gái Đường Chí Hân (Trần Pháp Lai).  Trong đó, cô em vợ của ông Đường là Lăng Ly (Mễ Tuyết) chính là nhân tố quan trọng trong sự phát triển của công việc kinh doanh khi mà cô quản lý sự nghiệp gia đình họ Đường đâu vào đấy, đồng thời cô giúp anh rể giữ kín một bí mật kinh hoàng. Một khi sự thật này bị phanh phui thì hạnh phúc của nhà họ Đường sẽ không thể nào cứu vãn được.

Sóng Gió Gia Tộc 1
Khi Lăng Xảo phát hiện mình bị ung thư, bà đã nhờ Vương Tú Cầm (Quan Cúc Anh) chăm sóc chồng mình nếu như chẳng may bà qua đời. May mắn là Lăng Xảo đại nạn không chết. Tú Cầm nghĩ mình không có quyền lợi hợp pháp trong gia đình nên cùng con trai Đường Chí Hoan (Lê Nặc Ý) lên kế hoạch khiến Đường gia gặp nhiều chuyện sóng gió. Bên cạnh đó lúc này còn diễn ra chuyện tình tay bốn đầy rắc rối giữa Đường Chí An, Thường Tại Tâm (Chung Gia Hân), Trình Lượng (Lâm Phong) và Thủy Minh Hà (Mông Gia Tuệ). Ngoài ra, Đường Chí Dật vì muốn cưới người đã có một đời chồng là Trác Lệ (Dương Di) mà gây nên những mâu thuẫn trong gia đình họ Đường. Liệu rằng những rắc rối này sẽ được giải quyết như thế nào?