Sát Thủ Phục Thù

Sat Thu Phuc Thu (1981)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)

Dù không phải là cái tên nổi tiếng nhất trong Ngũ Hổ Tướng của TVB nhưng đối với nhà đài thì Huỳnh Nhật Hoa chính là cái tên có đóng góp nhiều nhất khi mà anh gắn bó với TVB ngay từ những ngày đầu đóng phim cho tới khi giải nghệ, có quá nhiều những bộ phim tiêu biểu hoặc kinh điển mà nam diễn viên từng tham gia, tất nhiên phần lớn trong số đó anh đều đảm nhiệm vai nam chính mà Sát Thủ Phục Thù là một ví dụ. Là một trong những bộ phim đầu tiên mà Huỳnh Nhật Hoa được đóng chính tại TVB, anh đã thể hiện rất tốt vai diễn của mình trước khi được nhà đài tin tưởng giao cho vai diễn trong những dự án lớn, bên cạnh còn có nhiều cái tên xuất sắc của đài như Lưu Đan, Miêu Kiều Vỹ, Quan Hải Sơn và Trịnh Du Linh.

Sát Thủ Phục Thù

Sát Thủ Phục Thù bắt đầu một sự kiện diễn ra vào năm 1927 tại Thượng Hải, 3 anh em Phạm Triển Vân, Lý Thiên Long và Phương Vũ Đình cùng làm việc cho tổ chức kháng Nhật. Phạm Triển Vân sau đó đã phát hiện có nội gián là một trong hai người, không ai khác đó chính là Phương Vũ Đình, trong khi Lý Thiên Long còn phát hiện vợ Phạm Triển Vân thông gian với Vũ Đình. Bởi thời gian cấp bách nên Triển Vân không kịp điều tra nội gián, từ đó định giết cả Thiên Long và Vũ Đình. Quản gia của Thiên Long là Quản Tứ uy hiếp con gái của Triển Vân để giải thoát Thiên Long, khiến Triển Vân hiểu lầm Thiên Long là nội gián, cuối cùng Thiên Long cũng bị Vũ Đình bắn chết. Quản Tứ dẫn theo con trai của Thiên Long và 2 đứa con rời khỏi Thượng Hải. Triển Vân cũng bị thất thế, vợ anh bỏ đi theo Vũ Đình, còn anh thì dẫn con gái rời khỏi Thượng Hải .

Sát Thủ Phục Thù

Đi tới Hong Kong năm 1950, Triển Vân lúc này đã mai danh ẩn tích với nghề bán hạt dẻ ngoài đường, cùng con gái Phạm Ngọc Dinh sống rất vui vẻ. Trong khi Vũ Đình cũng đến Hong Kong và đang là một thương gia rất có thế lực. Đột nhiên có một sát thủ mạo danh Triển Vân giết người khắp nơi, người đó không ai khác chính là con trai của Lý Thiên Long lúc này đã khôn lớn, cậu ta tên Lý Đường. Nhiều năm qua, Đường đã đựơc Quản Tứ huấn luyện để tìm Triển Vân và Vũ Đình trả thù. Trong một lần giết người, Lý Đường bị Âu Dương Cương vô tình nhìn thấy nhưng Âu Dương Cương không dám tố giác, từ đó Cương đi theo luôn Lý Đường để làm việc…