Quan Xẩm Lốc Cốc

Quan Xam Loc Coc (1994)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:

Được viết kịch bản kiêm đạo diễn bởi Vương Tinh, Quan Xẩm Lốc Cốc là sự kết hợp tuyệt vời giữa vua hài và nhà sản xuất phim hàng đầu của điện ảnh Hong Kong, lần này khán giả đã không khỏi bất ngờ với tạo hình mới mẻ của Châu Tinh Trì khi đầu phim nhân vật của nam diễn viên giống với vai phản diện để rồi dần dần tự thay đổi mình để trở thành chính diện.

Quan Xẩm Lốc Cốc

Trong phim Quan Xẩm Lốc Cốc, Châu Tinh Trì vào vai Bao Long Tinh, một tham quan nổi tiếng trong huyện, chuyên nhận hối lộ của người giàu để dùng khả năng cãi “thần sầu” của mình bẻ đen thành trắng, đổi trắng thành đen, khiến không ít dân nghèo lương thiện phải chịu tội oan. Tài sản của Bao khi này đã rất nhiều nên khi gặp một vụ án hóc búa, anh ta quyết định “làm quả cuối” trước khi rửa tay gác kiếm.

Quan Xẩm Lốc Cốc

Thế nhưng, đúng lúc này, xuất hiện một trạng sư tài ba tên Phương Đường Kính vốn là đệ nhất trạng sư của Quảng Đông, ông ta cũng giống như Long Tinh – giỏi nhưng mà thường làm việc xấu. Đường Kính mau chóng tìm được điểm yếu của vị tham quan Bao Long Tinh và làm cho Long Tinh thân bại danh liệt. Sau khi đã nhận ra lỗi lầm của mình, Bao Long Tinh quyết tâm quay lại trở thành người tốt và lật đổ Phương Đường Kính một cách ngoạn mục.