Quái Nhân Quần Jean

Quai Nhan Quan Jean (1991)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Quái Nhân Quần Jean là bộ phim kinh dị hài hành động của Hồng Kông với sự tham gia của Thành Khuê An, đây chính là một trong những lần hiếm hoi mà cố diễn viên được đảm nhiệm vai nam chính trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình. Trong Quái Nhân Quần Jean, anh vào vai cảnh sát tên Tsu Hsiang, người đã biến thành một con quái vật sau khi anh ta bị giết bởi các thành viên của hội tam hoàng. Anh ta không biết về những gì thực sự xảy ra với mình và nhận ra để có thể duy trì sự sống thì cần phải sạc điện vào người giống như sạc pin cho điện thoại vậy.

Quái Nhân Quần Jean

Phim bắt đầu khá chậm với một số tình tiết hài vô vị, tuy nhiên khi biến cố xảy đến với Tsu Hsiang cũng là lúc mạch phim trở nên mãnh liệt hơn, hấp dẫn hơn, đặc biệt khi nó khai thác yếu tố siêu nhiên mới lạ. Từ đó trở đi, cốt truyện là khá vững chắc.

Có một số đoạn sẽ khiến bạn quặn lòng khi xem, đặc biệt là đoạn Tsu Hsiang cố gắng ăn. Diễn xuất của dàn diễn viên tham gia nhìn chung là khá tốt, trong đó phải kể đến sự nổi bật của nữ diễn viên Ma cà rồng Pauline Wong.