Phong Cách Đàn Ông

Phong Cach Dan Ong (1998)
Your rating: 0
8 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (15/15 Tập)

Là một trong những diễn viên “đa năng” nhất của TVB từ nhiều năm qua khi có thể diễn tốt và xuất sắc nhiều loại vai khác nhau từ chính diện cho tới phản diện, từ vai nghiêm túc cho tới vai hài hước, La Gia Lương luôn biết cách tạo dấu ấn cho vai diễn của mình mà Phong Cách Đàn Ông là một trong những bộ phim có tạo hình khác biệt được khán giả rất yêu thích. Ra mắt khán giả năm 1998, phim quy tụ được dàn diễn viên cực kỳ chất lượng, ngoài La Gia Lương thì còn có Trần Tuệ San, Giang Hoa, Thanh Doanh Doanh và Quách Thiếu Văn.

Phong Cách Đàn Ông

Trong Phong Cách Đàn Ông, La Gia Lương vào vai anh chàng Bỉnh Quyền, là một trưởng thôn tại khu Tân Giới. Một ngày nọ, nhờ xả thân cứu người gặp nạn nên Quyền được cả thôn vinh danh như một anh hùng. Ấn tượng trước khí phách của vị trưởng thôn, nữ thương gia nổi tiếng Tư Tình (Trần Tuệ San) mời anh về đóng phim quảng cáo cho công ty của mình. Tuy nhiên, khi đang quay quảng cáo thì bất ngờ cả hai gặp nạn. Bỉnh Quyền may mắn sống sót nhưng Tư Tình thì không được may mắn như vậy, cô qua đời ngay sau đó. Do chết oan uổng, vong hồn Tư Tình không siêu thoát, cô quyết lảng vảng chốn nhân gian để đòi lại công bằng cho mình.

Để làm rõ chân tướng kẻ hãm hại mình, Tư Tình đã mượn thể xác của Bỉnh Quyền và trở thành Diana, một người có ngoại hình đàn ông nhưng tính cách thì của một phụ nữ, nói cách khác thì là “hồn Tư Tình da Bỉnh Quyền”. Diana sau đó trở về làm việc tại chính công ty của cô. Từ đây, những rắc rối bắt đầu nảy sinh. Sau nhiều nỗ lực điều tra, Tư Tình phát hiện ra rằng chồng mình Hạo Hoa (Giang Hoa) đang có mối quan hệ lén lút với cô thư ký tên Doanh. Không những thế, nhưng bí mật về nguyên nhân cái chết của cô cũng dần được hé lộ…