Nộ Hải Cô Hồng

No Hai Co Hong (1991)
Your rating: 0
8.6 5 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)

Không quy tụ dàn diễn viên quá xuất sắc tại thời điểm ra mắt nhưng những cái tên góp mặt trong Nộ Hải Cô Hồng ở năm 1991 sau này đều là những ngôi sao lớn cũng như là trụ cột của nhà đài TVB, đó là Lâm Văn Long, Lương Bội Linh, Lê Tư và Lưu Tích Minh. Với thời lượng 25 tập, phim mang đến một bức tranh nhiều màu sắc về tình yêu, tình bạn cũng như những hận thù trong cuộc sống, càng xem khán giả sẽ càng bị lôi cuốn vào mạch phim.

Nộ Hải Cô Hồng

Nộ Hải Cô Hồng lấy bối cảnh vào những năm 1980, nhân vật chính của phim do Lâm Văn Long thủ vai tên là Fung, anh đang đi tìm một người bạn của cha đang ở Quảng Châu tên là Ngor (Tô Hạnh Tuyền). Không may, sau đó anh đã có xích mích và đánh nhau với con trai của Ngor là Hong (Lưu Tích Minh), vì thế anh đã dọn ra khỏi nhà. Fung bắt đầu công việc kinh doanh riêng của mình. Trong khi đó, Hong muốn trở nên giàu có nên đã tiếp cận với Lam (Lương Bội Linh). Tuy nhiên, lúc này Lam đã yêu Fung, đó là lý do mà Hong rất tức giận đến độ sau đó anh ta đã giết bạn gái của mình do nhầm lẫn và đổ lỗi cho Fung. Fung gặp rắc rối và trốn sang Hong Kong cùng với Lam.

Nộ Hải Cô Hồng
Hai người đã bị lạc mất nhau trên đường đi, cuối cùng Lam cũng lấy được chứng minh nhân dân, nhưng Fung trở thành một người di dân bất hợp pháp. Lam sau đó tìm thấy cô của mình, Bing (Nam Hung), và chú Fu (Wu Fung), anh quyết định chuyển tới sống với họ. Về phần Lam, cô vẫn tìm kiếm Fung trong khi lúc này Fung đã gặp một cô nàng tiểu thư xinh đẹp tên Po (Lê Tư). Không lâu sau thì Po yêu Fung. Anh trai của Po là Hing (Ngô Khải Minh) đặc biệt rất thích tính cách của Fung và ủng hộ Po. Tuy nhiên, cha của Po, Kwan (Chun Wong), đã phản đối kịch liệt mối quan hệ yêu đương của 2 người. Sau đó, Fung gặp Lam một lần nữa, nhưng đồng thời, Hong đến Hồng Kông để trả thù và nhận ra Lam….