Những Người Thừa Kế

Nhung Nguoi Thua Ke (2013)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Những Người Thừa Kế chính là bộ phim truyền hình xuất sắc nhất của điện ảnh Hàn Quốc trong năm 2013, trước khi người ta nhắc tới Hậu Duệ Mặt Trời thì đây là tác phẩm được phát sóng rộng rãi nhất của điện ảnh Hàn trên khắp châu Á với bản quyền truyền hình được bán cho 13 quốc gia, trong đó ở Nhật Bản giá bản quyền được cho là cao nhất trong các bộ phim trước đó từng bán. Thậm chí, phim còn được chiếu trên trang xem phim online hàng đầu của trung quốc là Youku, thu hút lên tới 1 tỷ lượt xem.

Những Người Thừa Kế

Những Người Thừa Kế được chỉ đạo bởi 2 đạo diễn tài ba Kang Shin-Hyo và Boo Sung-Chul, trong khi người viết kịch bản cho phim chính là nữ biên kịch Kim Eun-sook – người từng chắp bút cho hàng loạt những siêu phẩm xứ Hàn như Chuyện tình Paris, khu vườn bí mật và phẩm giá quý ông. Nội dung phim mang tới cho chúng ta những câu chuyện về những sinh viên giàu có, tài năng và dường như mọi thứ đối với họ đều trong tầm kiểm soát  trừ cuộc sống tình yêu của họ. Kim Tan (Lee Min-ho) là một người thừa kế đẹp trai và giàu có để một lượng lớn tập đoàn Hàn Quốc đã được gửi đi du học ở Mỹ. Tuy nhiên, trong thực tế, đó là một hình thức để Kim Won (Choi Jin-hyuk) trở về nhà để để tiếp nhận các công ty của gia đình.

Những Người Thừa Kế

Tại Mỹ, Kim Tan tình cờ quen biết với cô nàng Cha Eun Sung (Park Sin Hye), một cô gái xinh đẹp đến từ Hàn Quốc để tìm chị gái của mình. Chính sự gặp nhau đầy bất ngờ này đã khiến trái tim của Kim Tan rung động nhưng anh không hề biết cô chính là con gái của quản gia trong nhà mình. Trong khoảng thời gian hạnh phúc nhất tại Mỹ thì vị hôn thê của Kim Tan là Rachel Yoo (Kim Ji Won) tới để đưa anh trở về Hàn Quốc. Trước tình huống khó xử này, Kim Tan thực sự bị giằng xé giữa tình yêu và nhiệm vụ.