Nhử Mồi

Nhu Moi (2020)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)

Khai thác đề tài hình sự vừa là quen thuộc, vừa là sở trường của TVB trong suốt nhiều năm qua nhưng Nhử Mồi lại mang đến làn gió mới cũng như là sự thay đổi rất đáng để chúng ta quan tâm khi đưa người xem theo chân những vụ án công nghệ thời 4.0 cùng những mánh khóe rất tinh vi bên cạnh những câu chuyện tình yêu thú vị đậm chất TVB.

Nhử Mồi

Nhân vật chính của Nhử Mồi là giám đốc cấp cap của tổ phòng chống tội phạm công nghệ Tư Đồ Trung (Dương Minh), lớn lên trong một gia đình gương mẫu, có cha là dược sĩ, mẹ là cảnh sát về hưu, nên Trung được người người yêu mến và ngưỡng mộ. Trung có người thuộc cấp tên Tiêu Mỹ Đình (Trần Hiểu Hoa), được cha yêu thương từ nhỏ, có bạn trai hết sức chiều chuộng, sống trong vui vẻ và chẳng có gì phải lo âu. Bằng tài trí và tiểu xảo, Trung và Đình hợp sức, phá được nhiều vụ án lừa đảo qua mạng. Tuy nhiên, Đình vẫn không hiểu nổi vì sao Trung thường khắt khe với mình mỗi khi cô cười nhạo những nạn nhân cả tin. Cho đến một ngày, chính Đình rơi vào bẫy của bọn tội phạm công nghệ cao, làm liên lụy đến cha già.

Nhử Mồi
Trong lúc Đình đau khổ nhất cũng là lúc luôn có Trung bên cạnh vì thế cô dần nảy sinh tình cảm với Trung, nhưng không dám thổ lộ vì sự xuất hiện của Trương Tuệ (Cao Hải Ninh). Chia tay đã lâu, Tuệ cũng đã lập gia đình, nhưng cuộc sống của cô với ông chồng Tử Hạo (Huỳnh Trường Hưng) không mấy hạnh phúc. Hôn nhân của họ đứng bên bờ vực tan vỡ, rồi từ sự cô đơn Tuệ quyết định nối lại tình xưa với Trung…