Nhất Kiếm Chấn Giang Hồ

Nhat Kiem Chan Giang Ho (1996)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)

Là một trong những bộ phim cổ trang võ thuật tiêu biểu nhất của ATV trong năm 1996 với sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu cùng nhiều cảnh quay mãn nhãn, Nhất Kiếm Chấn Giang Hồ xoay quanh kiếm khách tài ba Yến Bất Phi, vốn là Quang minh tôn giả của Tà giáo. Trong 1 lần giao đấu với Hoa Sơn phái, Yến Bất Phi đã gặp và yêu con gái của trưởng mốn phái Hoa Sơn Sở Mông tên là Sở Thâm Nguyên. Bất chấp sự phản đối của Sở Mông, hai người vẫn quyết tâm đến với nhau. Bất Phi quyết định từ bỏ mọi ân oán giang hồ để đưa Thâm Nguyên lên Tuyết Đỉnh ẩn cư. 8 năm sau, Trung Nguyên bỗng xuất hiện 1 kiếm khách bí ẩn với kiếm pháp hơn người tên Liễu Sinh Nhất Kiếm, anh ta lần lượt đánh bại các cao thủ ở Trung Nguyên.

Nhất Kiếm Chấn Giang Hồ

Vì để bảo vệ danh tiếng các danh mốn chính phái ở Trung Nguyên, Sơn Tùng đạo trưởng cùng với Sở Mông lên Tuyết Đỉnh nhờ Yến Bất Phi ra giao đấu với Liễu Sinh Nhất Kiếm. Yến Bất Phi đồng ý quyết đấu với điều kiện rằng nếu như ông giành đc chiến thắng trong trân chiến này thì Sở Mông phải đứng ra tổ chức lại hôn lễ cho ông và Thâm Nguyên. Trong trận quyết đấu, Yến Bất Phi đã đánh bại Liễu Sinh Nhất Kiếm bằng chính chiêu thức của y. Liễu Sinh Nhất Kiếm sau khi tự vẫn đã nhảy xuống biển. Sở Mông đứng ra tổ chức hôn lễ cho Bất Phi và Thâm Nguyên nhưng thực chất là sắp xếp người tiêu diệt vợ chồng Bất Phi vào ngày thành hôn.

Nhất Kiếm Chấn Giang Hồ

Người bị ép buộc phải ra tay đâm Bất Phi chính là người bạn thâm giao của Phi – Sơn Tùng, cũng chính vì thế mà Phi không đề phòng và bị đâm 1 nhát. Trong khi Thâm Nguyên sau đó bị chính tay cha mình giết chết. Thực tế, nhát đâm của Tùng với Phi là không nguy hiểm, chính tình bạn của 2 người đã giữ lại mạng sống cho Phi, nhờ đó mà Phi tận mắt chứng kiến cái chết của vợ, nó đưa anh vào một trận cuồng sát máu chảy thành sông dùng Nhất Kiếm để Chấn Giang Hồ…