Người Nơi Biên Giới

Nguoi Noi Bien Gioi (1990)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)

Với sự tham gia của dàn diễn viên cực kỳ chất lượng, Người Nơi Biên Giới đánh dấu sự hợp tác đầy ăn ý của Lê Minh và Lưu Thanh Vân, trong khi 1 người là một trong “Tứ đại thiên vương” thì người còn lại là diễn viên thực lực hàng đầu của điện ảnh Hong Kong trong nhiều năm qua, bên cạnh đó còn phải kể tới những cái tên quen thuộc khác như Lê Mỹ Nhàn, Lâm Văn Long và Trần Pháp Dung.

Người Nơi Biên Giới

Nội dung của phim Người Nơi Biên Giới bắt đầu từ một người phụ nữ tên Lý Tuyết Nga, cô ta vì cứu người nhà của mình mà đã không ngần ngại vu oan cho một cô gái khác tên là Trịnh Thế Phụng với tội danh giết người. Chính vì thế mà Phụng nhanh chóng bị cảnh sát truy nã và từ đó mà cô cũng mất tích. 18 năm sau, con trai của Nga là Quang (Lưu Thanh vân) lúc này đã trưởng thành, anh hiện đang nhiệm chức cai ngục.

Người Nơi Biên Giới

Trong khi đó, con của Phụng là Long (Lê Minh đã bị bắt giam trong một lần phạm tội. Quang vì chuộc tội cho mẹ nên đã giúp Long, 2 người từ đó trở thành bạn thân của nhau, xóa hết những thù hận của đời trước. Trong khi đó, Quang có một cậu em trai tên Lợi (Lâm Văn Long), một người ngay từ bé đã có bản tính ngang tàng, lớn lên lại ham mê quyền thế nên đã gia nhập xã hội đen. Lợi thậm chí để đạt được mục đích đã sẵn sàng làm nhiều chuyện ác. Tuy nhiên, không vì thế mà Quang nâng đỡ, bao che cho em, anh đã đại nghĩa diệt thân quyết tâm liên thủ với Long để đối phó với chính em mình….