Nghiệp Làm Gái

Nghiep Lam Gai (2014)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Là sự kết hợp tuyệt vời của 2 diễn viên nổi tiếng Hong Kong Nhậm Đạt Hoa cùng Thái Trác Nghiên, đạo diễn Khưu Lễ Đào đã mang đến cho người xem một bức tranh đầy màu sắc về những cô nàng làm nghề “bán thân” để mưu sinh. Nhân vật chính của Nghiệp Làm Gái là cô gái trẻ tên Sara (Thái Trác Nghiên), bị cha dượng cưỡng bức từ khi học phổ thông, mẹ cô biết chuyện nhưng chỉ khóc mà không làm gì, sau sự kiện đó thì 2 mẹ con rời khỏi ngôi nhà, trong khi người mẹ tìm thấy hạnh phúc mới thì Sara bao năm ôm trong mình quá khứ đau buồn. Không có ai quan tâm, không có ai bên cạnh, Sara tự mình mưu sinh, thường xuyên bỏ học để kiếm tiền bằng mọi cách. Một ngày nọ, Sara gặp một người đàn ông trung niên tên Kam Ho Yin (Nhậm Đạt Hoa) khi ông ta đang câu cá đêm ở bờ hồ, 2 người làm quen và nói chuyện rất hợp. Không lâu sau, Sara trở thành “Sugar Baby” của Yin, đổi tình lấy tiền, giúp cô sống một cuộc sống thoải mái cũng như học tập trong suốt những năm ở giảng đường mà không cần phải đi làm thêm nữa.

Nghiệp Làm Gái

Mặc dù vậy, sự quan tâm của Yin mỗi khi ông ấy gần gũi với Sara đã khiến cô có suy nghĩ về “quyền sở hữu” mặc cho việc mình đang đi trên con đường của Nghiệp Làm Gái. Cô muốn một ngày nào đó cô sẽ tự lập bằng đôi tay của chính mình, cô cố gắng với những dự án và công việc của mình cũng như ước rằng có thể được công khai mối quan hệ với Yin. Tuy nhiên, sự nghiệp của Yin ngày một thuận lợi, ông ta ngày càng được thăng chức và trở thành một người có địa vị, nên mãi mãi Sara cũng chỉ có thể làm bồ nhí của ông ta.

Sara đã thực sự bị rơi vào khủng hoảng khi dự án của cô bị ông chủ từ chối, người mẹ của cô thì mới qua đời, trong khi bạn trai của cô thì chia tay cô qua một tin nhắn điện thoại. Cô lấy ra tất cả tiền tiết kiệm và đi đến Thái Lan để sống cuộc sống của mình trong những cơn say triền miên. Với số tiền rút được, Sara vào một khách sạn và dự định sẽ tự tử ở nơi nay. Tuy nhiên cuộc gặp của cô với một cô gái điếm trẻ tuổi người Thái đã thay đổi tất cả….