Nghĩa Đảm Quần Anh

Nghia Dam Quan Anh (1989)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,

Sau lần hợp tác hết sức ăn ý trong Phán Xét Cuối Cùng, nam diễn viên ngôi sao Lý Tu Hiền tiếp tục “dẫn dắt” đàn em Châu Tinh Trì trong một dự án mới khủng hơn với những cái tên “kiệt xuất” hơn khi mà Nghĩa Đảm Quần Anh được chỉ đạo sản xuất bởi Từ Khắc, được cầm trịch bởi Ngô Vũ Sâm và Ngọ Mã, trong khi dàn diễn viên quy tụ đủ bộ tứ: Lý Tu Hiền, Trần Quan Thái, Khương Đại Vệ và Địch Long. Có lẽ, chưa xem phim thì chúng ta cũng đoán được chất phim sẽ như thế nào, một Ngô Vũ Sâm với những cảnh hành động dày đặc và công phu, một Ngọ Mã biết cách tạo tiếng cười, một Châu Tinh Trì mang đến nhiều ý tưởng mới mẻ… rất nhiều điều để tạo nên một bom tấn của năm 1989.

Nghĩa Đảm Quần Anh

Trong phim Nghĩa Đảm Quần Anh, cái chết của thủ lĩnh một tổ chức tội phạm lớn ở Hồng Kông đã kéo theo việc nhiều lãnh đạo khác của tổ chức bắt đầu thi nhau nhăm nhe tranh giành chiếc ghế duy nhất và cao nhất trong tổ chức bằng nhiều cách khác nhau. Trong khi, Pak Wai (Khương Đại Vệ) là người tìm cách đưa kẻ phản bội tổ chức ra ngoài ành sáng nhưng không tìm ra được bằng chứng cụ thể. Điều tồi tệ mà không ai mong muốn chính là việc thủ lĩnh đang được bầu tạm, Sou (Lý Tu Hiền), liên tiếp bị người lạ tấn công một cách bất ngờ khi anh ta cố gắng đưa tổ chức trở lại hoạt động dưới sự kiểm soát của mình.

Nghĩa Đảm Quần Anh

Tuy nhiên, những hành động của 2 người đang được coi là lớn nhất của bang hội lại đều bị ngăn cản bởi một người đang cố gây ra những mâu thuẫn trong nội bộ của tổ chức, hắn ta tên là Jacky (Châu Tinh Trì). Đỉnh điểm của mâu thuẫn được đẩy lên khi kẻ phản bội cuối cùng cũng lộ mặt và quyết tâm giành quyền kiểm soát tổ chức, liệu rằng hắn ta có làm được điều đó, tổ chức sau cùng sẽ nằm trong tay của ai?