Nàng Thơ

Nang Tho (2012)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: Bản đẹp

Dựa theo cuốn tiểu thuyết “Eun-Gyo” của tác giả Park Bum-Shin được xuất bản vào năm 2010, Nàng Thơ của đạo diễn kiêm nhà biên kịch Jung Ji-Woo nhanh chóng chinh phục khán giả nhờ vào cốt truyện đơn giản nhưng sâu lắng cùng diễn xuất đầy ấn tượng của dàn diễn viên tham gia. Jung Ji-Woo từ lâu đã được biết tới là một đạo diễn “bạo tay” khi mang lên màn ảnh rộng những cảnh nóng rất táo bạo, đôi khi có phần trần trụi và Nàng Thơ cũng không phải là một ngoại lệ, dù là phim 18+ nhưng nếu xét về yếu tố chất lượng thì không cần phải bàn cãi với tài năng của vị đạo diễn này.

Nàng Thơ

Trong Nàng Thơ, Lee Juk-Yo (Park Hae-Il) nay đã ngoài 70 tuổi, ông ấy là một nhà thơ và là giáo sư của một trường đại học được mọi người kính trọng. Chăm sóc cho cuộc sống của ông ấy là anh chàng trợ lý và cũng là học sinh của ông – Seo Ji-Woo (Kim Moo-Yul). Seo Ji-Woo hy vọng sẽ tiếp bước Lee Juk-Yo với tư cách là một nhà thơ và nhà văn. Một ngày nọ, học sinh trung học 17 tuổi Eun-Gyo (Kim Go-Eun) xuất hiện trước cửa nhà của giáo sư vì cô rất mê những tác phẩm của ông. Từ đó bắt đầu một mối quan hệ phức tạp và đầy biến động nảy sinh giữa nhà thơ lớn tuổi, người trợ lý của ông và một học sinh trung học đang ở giai đoạn tò mò về sinh lý….

Nàng Thơ

Để chọn được vai nữ chính của Nàng Thơ, các buổi thử vai đã được tổ chức tại Seoul vào ngày 30 tháng 7 năm 2011 và ngày 31 tháng 7 năm 2011 tại Busan. Từ 2 buổi thử vai này, Kim Go-Eun đã được chọn. Trước khi tham gia buổi thử vai, Kim Go-Eun đã học diễn xuất tại Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc. Cơ duyên với Nàng Thơ đã giúp nữ diễn viên không nổi trội về ngoại hình nhưng rất có tài năng được thể hiện mình trước ống kính, đặc biệt chính nhờ sự hi sinh cho một vai diễn mà không phải ai cũng dám đảm nhiệm đã thay đổi số phận của cô, đưa cô lên hàng sao hạng A thực lực bậc nhất của điện ảnh Hàn ở thời điểm hiện tại.