Mật Ngọt Tình Thầm

Lời Nói Ngọt Ngào (2008)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Không chỉ hấp dẫn với kịch bản hay, diễn xuất tốt cùng những thông điệp ý nghĩa được truyền tải một cách khéo léo, phim tvb nói chung trước nay đến gần hơn với khán giả Việt chính là nhờ vào lồng tiếng, giọng đọc dễ nghe lại giàu cảm xúc đã góp phần không nhỏ trong việc làm nên thương hiệu PHIM TVB bao năm nay, vì thế với một bộ phim TVB khai thác đề tài lồng tiếng như Mật Ngọt Tình Thầm thì chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua.

Mật Ngọt Tình Thầm

Nội dung của phim xoay quanh cô nàng Đường Đường (Từ Tử San), là một người tốt bụng nhưng không may bị mất đi một phần khả năng thính giác, ngoài ra cô là người hiểu chuyện và luôn biết quan tâm đén người khác. Đến tuổi trưởng thành, nhờ khả năng đọc diễn nên đã lọt vào mắt của ân sư Cao Minh (Vu Duơng). Sau đó với sự giúp đỡ của ân sư Cao Minh, Đường Đường đã được tiếp cận với thé giới lồng tiếng và quen biết với một người cũng rất hứng thú về lĩnh vực lồng tiếng là Khải Ngôn (Mã Quốc Minh).

Mật Ngọt Tình Thầm

Lúc này, Khải Ngôn đang có tình cảm với cô nàng giỏi nhất trong nhóm lồng tiếng tên là Viên Thiếu Na (Diêu Gia Ni), thi thoảng Ngôn vẫn thường nhờ Đường Đường giúp đỡ mình trong việc tiếp cận cũng như tán tỉnh Thiếu Na. Trớ trêu, Đường Đường cũng dần có tình cảm với Ngôn, tuy nhiên cô tự thấy mình không thể sánh bằng với Thiếu Na, nên không dám thồ lộ tình cảm của mình với Ngôn và âm thầm giúp anh…