Mất Dấu 1

Sứ Đồ Hành giả 1 (2014)
Your rating: 0
8.7 28 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (31/31 Tập)

Giành được giải phim xuất sắc nhất năm 2014 của TVB, Mất Dấu hay còn có tên gọi khác là Sứ Đồ Hành giả được ví như phiên bản truyền hình của siêu phẩm “Vô gian đạo” năm nào. Giám chế Văn Vỹ Hùng đã kết hợp quá hoàn hảo giữa hình sự, hành động và tâm lý, mọi thứ được đan xen với nhau một cách hợp lý, khán giả không chỉ hồi hộp với những phi vụ nằm vùng liều lĩnh mà còn thót tim với những cảnh hành động được đầu tư không kém gì phim điện ảnh.

Mất Dấu 1

Nội dung của Mất Dấu 1 bắt đầu từ cái chết bí ẩn của sếp Khang Đại Hành (Âu Thoại Vỹ), điều này đã khiến sếp Trác Khải (Miêu Kiều Vỹ), vốn là tổng thanh tra của CIB, quyết tâm truy tìm 5 cảnh sát nằm vùng của sếp Khang. Nghi ngờ trong đội có hắc cảnh truy cập hệ thống, sếp Khang đã xóa hồ sơ nội gián của họ.  Người đầu tiên Khải tìm được là Đinh Tiểu Gia (Xa Thi Mạn), đang làm việc ở tiệm massage chân. Để khôi phục lại thân phận cảnh sát của mình, Tiểu Gia đồng ý phối hợp với Khải, trà trộn vào xã hội đen và tiếp cận Tiết Gia Cường (Lâm Phong). Cường vốn là đàn em khét tiếng của tập đoàn cá cược chui. Tiểu Gia dự định dùng tình cảm để moi được những manh mối đến từ Cường nhưng cô không ngờ được rằng mình lại sớm “say mê” anh chàng này, khiến cô không ít lần khó xử.

Mất Dấu 1
Cũng trong lúc này, trùm xã hội đen Đàm Hoan Hỷ (Hứa Thiệu Hùng) mãn hạn tù, lúc ra tù hắn ta còn mang theo người bạn tù thân thiết cũng vừa mãn hạn là Niên Hạo Cần (Thẩm Chấn Hiên), Cần nhanh chóng trở thành cánh tay phải đắc lực, giúp Hỷ thắng lớn trong nhiều phi vụ làm ăn và triệt hạ nhiều đối thủ. Cặp bài trùng Hỷ – Cần thu hút sự chú ý đặc biệt của Khải, Gia và có liên hệ đến một nhân vật giấu mặt, hắn ta được đánh giá là cực kỳ nguy hiểm trong đội ngũ cảnh sát.

Mất Dấu 1
Khi chân tướng sắp được sáng tỏ, thanh tra Mạc Tiễn Hân (Trần Mẫn Chi) bất ngờ nhúng tay can thiệp, buộc Khải và Gia phải dừng hoạt động. Hân nghi ngờ Trác Khải là cảnh sát biến chất, bắt tay với xã hội đen nên tiến hành điều tra. Trái với cô em, chị gái của Hân là Mạc Tiễn Tình (Giang Mỹ Nghi), vốn là một luật sư, lại cho rằng Trác Khải vô tội và bất chấp tính mạng để giúp sức cho anh ta….