Mái Ấm Gia Đình phần 3

Mai Am Gia Dinh phan 3 (2017)
Your rating: 0
8.1 17 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (200/200 Tập)

Sau phần 1 cực kỳ thành công, sitcom Mái ấm gia đình dường như bị giảm nhiệt với phần thứ 2, tuy nhiên không lâu sau phần 3 được lên sóng với thời lượng 200 tập, không còn dựa hẳn vào những gương mặt trẻ lần này giám chế Từ Ngộ An tự tin lấy lại sức hút cho seri với sự góp mặt của của cặp đôi đã có tới 2 lần đóng chung là Lê Diệu Tường và Mao Thuấn Quân. Ngoài ra, Mái Ấm Gia Đình phần 3 còn có sự tham gia của diễn viên gạo cội Huỳnh Thu Sinh.

Mái Ấm Gia Đình phần 3

Nội dung phim xoay quanh nhân chị Nhỏ (Mao Thuấn Quân), tên thật của cô là Lâm Tiểu Tiểu. Cô là phó chủ nhiệm phòng kế toán của Đài truyền hình TVI. Vài năm nữa sẽ bước sang tuổi 50 nên giờ cô chỉ muốn an phận, đều đặn hằng ngày về nhà làm cơm tối đúng 5 giờ 45 chiều. Mọi chuyện đang bình yên thì chị Nhỏ bị điều chuyển làm thư ký hành chính, giúp đỡ cho chủ nhiệm đội chế tác là Cổ Hiểu Thần (Lê Diệu Tường). Bỗng chốc quy luật cuộc sống bấy lâu của chị Nhỏ bị đảo lộn.

Mái Ấm Gia Đình phần 3

Trong khi đó, Cổ Hiểu Thần là trụ cột của đài truyền hình. Anh từng sản xuất nhiều chương trình được khán giả tán thưởng. Tuy nhiên, cách ăn nói chua ngoa cùng với cách làm việc bất chấp thủ đoạn của anh khiến không ít đồng nghiệp khó chịu ra mặt. Bên cạnh đó, bản tính kiêu ngạo và không chịu thay đổi theo trào lưu làm các chương trình của anh giảm sút lượng khán giả theo dõi, từ đó mà cấp trên dần trở nên lạnh nhạt với anh. Sự cố xảy ra khi đầu bếp nổi tiếng được sắp xếp làm chủ trì cho tiết mục mới bị tai nạn giao thông. Hiểu Thần biết được chị Nhỏ có tài nấu ăn giỏi nên liều lĩnh yêu cầu cô thay mặt đầu bếp kia. Nào ngờ cô nổi tiếng trong một đêm, biến thành một thần bếp. Cuộc đời của cô từ đó chuyển sang một trang mới…