Long Tại Thiên Nhai

Long Tai Thien Nhai (1989)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,

Long Tại Thiên Nhai là bộ phim đánh dấu lần đầu tiên Lý Liên Kiệt hợp tác với Châu Tinh Trì, thời điểm này tài tử họ Lý đang là ngôi sao nổi tiếng khắp châu Á sau vai diễn trong Thiếu Lâm Tự, trong khi A Tinh vẫn đang trên con đường khẳng định tài năng cũng như dần xây dựng phong cách hài đặc trưng của mình. Ngoài ra, Long Tại Thiên Nhai cũng đánh dấu mối duyên giữa Lý Liên Kiệt cùng người đẹp Lợi Trí, mặc cho việc khi này Lý Liên Kiệt đã có vợ con nhưng nhan sắc quyến rũ của Lợi Trí đã khiến anh “siêu lòng”, đúng 10 năm sau thì 2 người lên duyên vợ chồng.

Long Tại Thiên Nhai

Nhân vật chính của Long Tại Thiên Nhai là 2 anh chàng Lý Quốc Nam (Lý Liên Kiệt) và Vương Uy, vốn là 2 thành viên ưu tú của đội tuyển Wushu Trung Hoa được mời tham gia biểu diễn võ thuật trên đất Mỹ. Đến ngày ra sân bay để chuẩn bị về nước, Vương Uy quyết định bỏ trốn khỏi đoàn với tham vọng có thể xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn tại Mỹ. Lý Quốc Nam biết được điều này nên đã ra sức khuyên bảo bạn nhưng mọi cố gắng đều đổ bể khi anh chẳng những không xoay chuyển được Vương Uy mà chính anh cũng lỡ mất chuyến bay. Để kiếm kế sinh nhai qua ngày, Lý đành phải làm công trong một nhà hàng Trung Hoa.

Tại đây, anh đã kết bạn với chàng trai trẻ A Hữu (Châu Tinh Trì), một người vui tính lại vô cùng tốt bụng. Lý luôn ấp ủ niềm hy vọng sẽ được gặp lại Vương Uy và hai người cùng nhau quay về nước. Anh hoàn toàn không ngờ rằng Vương Uy giờ đã là thủ lĩnh của một băng nhóm tội phạm khét tiếng. Mọi việc lại càng trở nên rắc rối khi Vương Uy trót phạm tội giết người mà bằng chứng duy nhất trên hiện trường lại chính là chiếc ví mà Lý đã tặng cho Vương Uy…