Lôi Điện Thần Công

Loi Dien Than Cong (1998)
Your rating: 0
7.5 4 votes
Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)

Lôi Điện Thần Công là một trong những bộ phim được đầu tư khủng nhất của điện ảnh Đài Loan trong năm 1998 khi có sự hợp tác với điện ảnh Hong Kong để “mang về” những gương mặt quen thuộc của điện ảnh xử Cảng thơm như Ôn Triệu Luân và đả nữ Dương Lệ Thanh, bên cạnh đó còn phải kể tới 2 cái tên đã quá nổi tiếng với siêu phẩm Bao Thanh Thiên là Kim Siêu Quần và Phạm Hồng Hiên. Lôi Điện Thần Công gồm 2 phần với tổng số tập là 40, phần 1 ra mắt năm 1998 trong khi phần 2 lên sóng vào năm 1999, cả 2 phần đều nhận được nhiều lời khen của khán giả với kịch bản có chiều sâu cùng nhiều cảnh hành động võ thuật mãn nhãn được đầu tư công phu.

Lôi Điện Thần Công

Nhân vật chính của Lôi Điện Thần Công là một thầy tăng tên Thạch Đầu Hòa Thượng, vốn xuất thân là quan trong triều đình, sống cuộc sống thanh liêm, trung thành với vua chúa, thế nhưng cũng bởi vậy mà bị bọn gian thần hãm hại. Trong khi, thời gian đó, nhiều người vô tội bị binh tướng giết hại nên Thạch Đầu rất căm phẫn, ông quyết định rời khỏi chốn quan trường để xuống tóc quy y cửa phật. Với võ công thâm hậu, Thạch Đầu Hòa Thượng thường xuyên ra tay trừ gian diệt ác, ông giúp đỡ đã rất nhiều người.

Lôi Điện Thần Công

Ngoài ra, ông còn có hai nữ đệ tử rất yêu thương mình, một cô nàng giỏi văn trong khi một người lại cho thấy tố chất võ học của mình, võ công của cô tiến bộ rất nhanh. Họ cùng nhau tiêu diệt kẻ thù giúp dân cứu nước. Ở cái tuổi dễ rung động trước người khác giới, 2 cô nàng cũng bắt đầu gặp không ít những rắc rối khi cùng yêu một chàng trai…