Kim Thạch Lương Duyên

Kim Thach Luong Duyen (2008)
Your rating: 0
9.7 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Sinh năm 1984 và gia nhập TVB vào năm 2004, sau một vài vai diễn với sự tiến bộ trông thấy thì cô được TVB đưa lên vai nữ chính, sau khi tạo dấu ấn cùng Đội Cứu Hộ Trên Không ra mắt năm 2006 thì cũng trong năm đó, cô được khán giả cả châu Á biết tới sau vai diễn Lâm Thinh Thinh trong siêu phẩm Bằng Chứng Thép 1, giúp cô trở thành ngôi sao của nhà đài với liên tiếp những vai quan trọng trong những dự án lớn mà Kim Thạch Lương Duyên là một trong số đó. Phim lên sóng lần đầu tiên vào năm 2008 với sự chỉ đạo từ giám chế Lương Tài Viễn, lần này cô tiếp tục được đóng cặp cùng Mã Tuấn Vỹ sau bộ phim đầu tay tại TVB là Gia đình Vui Vẻ Hiện đại.

Kim Thạch Lương Duyên

Trong Kim Thạch Lương Duyên, nữ diễn viên họ Chung vào vai cô nàng Thi Gia Gia, vốn mất mẹ từ nhỏ, cuộc sống gia đình lại không hạnh phúc nên cô dần trở thành người hư hỏng, chỉ biết ăn chơi lêu lỏng. Một ngày nọ, Gia Gia phát hiện hài cốt của mẹ trống rỗng nên đã đi tìm kiếm ở khắp nơi, lần mò đến xưởng làm bia mộ của ông chủ mập tên Kim Thạch (Trịnh Tắc Sĩ), để khiếu nại. Tấm lòng hiếu thảo của Gia Gia đối với người mẹ quá cố đã tạo ấn tượng tốt cho Thạch và anh chàng học trò của ông tên là Thành Nhật An (Mã Tuấn Vỹ). Từ đó 2 người đã giúp đỡ Gia Gia làm lại cuộc đời. Gia Gia không những được truyền lại đam mê chạy bộ đường dài của cựu cao thủ Marathon Kim Thạch mà còn được Nhật An giới thiệu cho vào làm việc cho công ty của em gái anh.

Kim Thạch Lương Duyên

Thời gian trôi qua, sự quan tâm của Nhật An đã làm cho Gia Gia cảm động. Trong khi Gia Gia không dám thổ lộ với Nhật An vì mặc cảm thân phận thấp kém thì An lại thấy mình không xứng đáng với một cô gái xinh đẹp, yêu kiều như Gia Gia. Mãi đến khi Thạch bị bệnh, Gia Gia phải thay Thạch làm huấn luyện viên marathon tạm thời cho An thì 2 người mới bày tỏ tình cảm và đến với nhau. Tưởng rằng cuộc sống từ đây sẽ được bình yên thì sóng gió bỗng ập tới với đôi vợ chồng trẻ mà ngọn nguồn từ cô em gái của An là Thành Mỹ Tâm (Trần Pháp Lai)…